Bao da Flip cover Samsung Galaxy Ace S5830

Bao da Flip cover Samsung Galaxy Ace S5830

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Bao da Flip cover Samsung Galaxy Ace S5830
Bao da Flip cover Samsung Galaxy Ace S5830 thiết kế thời trang, siêu mỏng, siêu nhẹ, sử dụng chất liệu cao cấp mang lại cho cho bạn cảm giác thỏa mái khi sử dụng. Sản phẩm có hai màu đen, trắng vừa trẻ trung vừa hợp thời trang, đảm bảo đầy đủ chức năng chống trượt, chống trầy xước cho thiết bị của bạn. Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại  với các đường cong bó sát với thiết bị, cho phép sử dụng dễ dàng các nút bẩm và cổng kết nối. Với Bao da Flip cover Samsung Galaxy Ace S5830 chiếc điện thoại của bạn không chỉ được bảo vệ tối đa mà còn góp phần cho bạn thêm phần cá tính.
Tính năng sản phẩm:
- Thiết kế hiện đại, đẹp mắt với các đường cong bó sát với thiết bị của bạn, cho phép sử dụng dễ dàng các nút bấm và cổng kết nối. Hai màu đen, trắng cho bạn thêm phần trẻ trung, cá tính.
- Siêu mỏng, siêu nhẹ, bảo vệ tối đa sản phẩm của bạn không bị trầy, bị xước, tranh va đập, và bạn có thể tha hồ bỏ trong túi xách mà không sợ những tác động mạnh hay bụi bẩn.
- Chất liệu không mùi, không xô, không bợt, không bay màu, các đường cắt chính xác, tinh tế, chắc chắn, đảm bảo sử dụng lâu dài, bền chắc theo thời gian.
- Màu: Đen, Trắng
- Tương thích: Samsung Galaxy Ace S5830

<<Linh phu kiện khác

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card