Bao da nắp gập cảm ứng S-View, EF-CN900BWE, trắng

Bao da nắp gập cảm ứng S-View, EF-CN900BWE, trắng

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ với hàng loạt sản phẩm lần lượt chào hàng, trong đó, Samsung Galaxy S4 được xem là một siêu phẩm đỉnh cao trong làng công nghệ di động hiện nay. Samsung Galaxy S4 ra đời như một bước đột phá kỳ diệu, đã “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ và là niềm khao khát của không biết bao nhiêu người.

Bạn đã tậu ngay một chiếc Samsung Galaxy S4 để thể hiện đẳng cấp của mình. Và việc cần làm tiếp theo lúc này là sắm ngay một chiếc case thật tốt để bảo vệ chú “dế sộp” của mình. Hãy nhanh tay sắm ngay chiếc Case Flip Cover cao cấp cho Samsung Galaxy S4 để bảo vệ dế yêu của mình ngay hôm nay tại hệ thống trung tâm Smartphone Viễn Thông A toàn quốc.
Bao da Samsung Galaxy S4 không những là sản phẩm giúp bạn bảo vệ “dế yêu” khỏi trầy xước và va đập, mà còn là chiếc áo khoác thời trang mang đến phong cách mới mẻ cho điện thoại của bạn. Bao da Samsung Galaxy S4 có thiết kế mỏng và màu sắc trẻ trung nổi bật, sản phẩm sẽ là lớp bọc êm ái và chắc chắn dành riêng cho Samsung Galaxy S4.


Thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy S4
Bao da Samsung Galaxy S4 EF-CI950BWE là bao ốp lưng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho Samsung Galaxy S4, do đó bao da ôm sát điện thoại, giúp chống sốc, chống trầy và bảo vệ điện thoại khỏi những va đập mạnh. Đồng thời, các lỗ khuyết cạnh tinh tế, cho phép bạn dễ dàng sử dụng camera hay truy cập các tính năng khi cần.


Kiểu dáng siêu mỏng đầy tinh tế
Đi cùng màu trắng tinh khôi, bao da được thiết kế siêu mỏng và có nắp gập giống như một cuốn sách nhỏ xinh. Với thiết kế ôm gọn và mỏng nhẹ, bạn có thể cất gọn trong túi xách hay nhét trong túi quần mà không gây cộm hay khó chịu. Phần nắp gập lại bảo vệ tối ưu cho màn hình cảm ứng và dễ dàng mở ra sử dụng khi cần.


Chất liệu cao cấp
Bao da Samsung Galaxy S4 được làm từ chất liệu cao cấp tạo độ mỏng, nhẹ và màu trắng tinh khôi mang tính thời trang cao. Chất liệu da mềm còn tạo sự thoải mái cho bạn khi bỏ túi quần và không gây trầy xước cho các vật dụng khác khi bỏ vào túi xách.

<<linh phụ kiện Samsung

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card