Bao da nắp gập Sview A5 (trắng)_EF-CA500BWEGWW

Bao da nắp gập Sview A5 (trắng)_EF-CA500BWEGWW

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Màu sắc và thiết kế sang trọng
Bao da S View dành cho Samsung GALAXY A5 có 2 màu sang trọng, màu trắng và đen. Màu sắc sang trọng bắt mắt với thiết kế mỏng, mềm và mịn tuyệt hảo thật vừa tay sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng thực sự khi sử dụng.

Từ tính năng cơ bản đến tính năng thông minh
Bao da S View dành cho GALAXY A5 thông minh hơn hẳn với nhiều tính năng hấp dẫn. Bao da có một cửa sổ trong suốt phía trước cho phép bạn sử dụng những tính năng thông minh khác nhau của điện thoại mà không cần phải mở bao da ra. Các tính năng này bao gồm từ chối cuộc gọi, xem trước tin nhắn MMS/SMS, thông báo lịch sự kiện, gọi lại, máy ảnh, trình chơi nhạc, đặt màn hình nền, và nhiều tính năng khác nữa.

Tận hưởng cuộc sống đầy thú vị với tính năng chuyển đổi nhanh (Fast Switching)
Chụp ảnh với bao da S View GALAXY A5. Chỉ với một động tác trượt nhẹ, bạn đã nhanh chóng mở camera và chụp ngay khoảnh khắc đầy hứng khởi và niềm vui của mình. Bạn cũng có thể bật trình chơi nhạc nhanh và dễ dàng. Hãy bật bản nhạc bạn yêu thích, lắng nghe và tận hưởng một ngày tràn đầy hứng khởi.

Chi tiết viền tinh tế: Viền của bao da được phủ thật tinh tế đem lại cảm giác thoải mái, vừa tay và khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết với bao da S View GALAXY A5.

Bảo vệ cạnh máy: Viền của bao da được làm rộng ra ngoài và thiết kế chi tiết để bảo vệ cả các cạnh viền điện thoại.

Premium Stitches: Những đường may gia công sắc sảo tạo cảm giác sang trọng đến tuyệt vời

Tự động tắt/mở màn hình: Bao da S View GALAXY A5 tự động bật / tắt màn hình của điện thoại khi bạn mở và đóng bao da.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card