Bí mật đằng sau sự thành công của Samsung Galaxy S7

07/04/2016 - Tin mới
693 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy S7 là một điển hình về thành công doanh số giữa các smartphone cáo cấp hiện nay. Ước tính ban đầu cho thấy Samsung đã bán được 9 triệu chiếc trong vòng 1 tháng đầu sau khi chính thức lên kệ, gần gấp 3 lần so với doanh số của Galaxy S6 cùng kỳ năm ngoái.

Samsung Galaxy S7

Để đạt được thành công này, trong đó có nhiều yếu tố, chẳng hạn như các bài đánh giá sâu sắc và tốt trên các diễn đàn, trang mạng, nhưng cũng không thể không kể đến nỗ lực của Samsung trong việc tung ra S7 trước 1 tháng so với năm ngoái với mức giá hợp lý với phân khúc cao cấp. Các nhà phân tích cho biết S7 trung bình rẻ hơn 8% so với model năm ngoái.

Một yếu tố khác cần xem xét là Samsung hiện đã đánh giá đúng nhu cầu của model S7 edge với màn hình lớn hơn, trong khi đó năm ngoái nhu cầu S6 edge cao hơn số lượng màn hình cong mà Samsung có thể sản xuất.

Dường như Samsung cũng đã xác định chính xác thời gian để trình làng Galaxy S7 trong năm nay: một thời kỳ khi các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc chưa tung ra được sản phẩm nào so với các đối thủ và Apple vẫn chưa sẵn sàng tung ra iPhone 7.

Thành công của Galaxy S7 gần như được phản ánh trực tiếp trên mức giá cổ phần của Samsung, hiện đang tăng dần.

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7

Bản thân Samsung chưa có bình luận gì về doanh thu từ Galaxy S7 ngoài chia sẻ “hờ” từ cuối tháng 3 của Phó Chủ tịch Rhee In Jong vào ngày 21/3: “Doanh số của S7 cực kỳ có tính khích lệ”.

Điều đặc biệt đánh quan tâm là Samsung có thể đã nhanh chóng học được một bài học từ thành công này. Các nhà phân tích cho hay công ty sẽ cố gắng phát hành một chiếc phablet mới, Galaxy Note 6, 1 hoặc 2 tháng trước khi iPhone 7 “cuỗm” mất cơ hội.

Các tin liên quan

Doanh số Galaxy S7 vượt mức kỳ vọng

Doanh số Galaxy S7 vượt mức kỳ vọng

16 giờ ngâm Samsung Galaxy S7 edge trong nước. Điều gì sẽ xảy ra?

16 giờ ngâm Samsung Galaxy S7 edge trong nước. Điều gì sẽ xảy ra?

Tại sao Samsung không trang bị Quick Charge 3.0 cho Galaxy S7?

Tại sao Samsung không trang bị Quick Charge 3.0 cho Galaxy S7?

GỌI LẠI CHO TÔI