Biến bất cứ mặt phẳng nào thành màn hình cảm ứng chỉ trong nháy mắt!

13/05/2016 - Tin mới
450 lượt xem 0 bình luận

On Indiegogo là một dự án được đặt tên là Lazertouch Mini Projector. Thiết bị này sử dụng tia laser để biến bất cứ bề mặt nào (ví dụ như mặt bàn) trở thành một chiếc tablet Android màn hình cảm ứng.


Với sản phẩm này, bạn có thể chiếu màn hình cảm ứng 15 inch lên trên bàn. Bạn có thể sử dụng một bút IR tùy chọn để viết lên màn hình y như viết lên bảng. Máy chiếu này được trang bị CPU lõi tứ tốc độ 1.2GHz và sở hữu 2GB RAM với bộ nhớ trong 32GB.

Bên cạnh đó, máy còn được cài trước hệ điều hành Android 4.4 cùng viên pin có dung lượng lên đến 13.600mAh, giữ cho máy hoạt động liên tục trong 2,5 giờ.

Lazertouch Mini Projector

Với thiết bị này, bạn có thể xem phim trên bất cứ mặt phẳng nào mà bạn chiếu lên đó, với kích thước màn hình lên đến 80 inch. Lazertouch Mini Projector cũng hỗ trợ Wi-Fi và  Bluetooth. Máy chiếu này có một loa tích hợp.

Shanghai Easi, công ty sản xuất Lazertouch, khẳng định rằng họ đã mất 5 năm để phát triển công nghệ này và đã nhận được 7 bằng sáng chế quốc tế. Thông cáo báo chí của công ty này cũng cho biết máy hỗ trợ video 4K, nhưng không đề cập đến độ phân giải thực của hình ảnh được chiếu.

Máy sẽ được bán ra vào tháng 7 này. Giá bán lẻ của máy là 650$, nhưng nếu đặt trước trên trang của Indiegogo thì giá có thể giảm xuống còn 475$.

Các tin liên quan

Hè đến rồi, chọn smartphone chống nước “ngon ngon” thôi!

Hè đến rồi, chọn smartphone chống nước “ngon ngon” thôi!

iPhone SE đọ dáng Galaxy A5 2016

iPhone SE đọ dáng Galaxy A5 2016

Bộ ảnh khi các hãng công nghệ bước ra thế giới thực

Bộ ảnh khi các hãng công nghệ bước ra thế giới thực

GỌI LẠI CHO TÔI
X