BlackBerry sẽ ra 1 hoặc 2 smartphone mới trong năm nay, chạy HĐH Android

07/01/2016 - Tin mới
2229 lượt xem 0 bình luận

Tại sự kiện CES ngày hôm nay, John Chen – CEO của BlackBerry – cho biết doanh số của chiếc BlackBerry Priv chạy Android đã đủ mạnh để khẳng định quyết định của công ty khi kết hợp với Android là đúng. Nói về doanh số của mà Priv đem lại, ông cho biết thêm: “Đến lúc này thì vẫn tốt. Tôi có cơ sở để lạc quan”.

Ông Chen dự đoán có ít nhất 1 hoặc 2 thiết bị cầm tay BlackBerry sẽ được trình làng vào năm 2016, cả hai sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android. Đó là chưa kể đến việc bán Priv tại 31 quốc gia trong các quý tiếp theo.

Trước đó, theo đưa tin thì độc quyền của AT&T tại Mỹ sẽ kết thúc và Priv cũng sẽ được bán bởi T-Mobile, Verizon và Sprint.

BlackBerry Priv

Doanh số thiết bị cầm tay nay nay là yếu tố rất quan trọng trong việc xác định liệu BlackBerry có tiếp tục giữ quyết định này hay không. Chen đã nói rằng BlackBerry không xoay vòng lợi nhuận bán điện thoại trong năm 2016, ông sẽ “bán xon” ngành dịch vụ này.

Về phần BlackBerry 10, công ty hiện đang đăng ký chứng nhân bảo an quốc gia cho hệ điều hành cho phép chính phủ và các tổ chức sử dụng. Nhưng vẫn chưa có kế hoạch về phần cứng của BlackBerry 10. Công ty sẽ vẫn bán BlackBerry Passport và các mẫu BlackBerry 10 như BlackBerry Classic.

Các tin liên quan

Thử độ bền BlackBerry Priv qua việc hơ lửa, cào xước và bẻ cong

Thử độ bền BlackBerry Priv qua việc hơ lửa, cào xước và bẻ cong

BlackBerry Priv so dáng Galaxy Note 5 khi gắn bàn phím

BlackBerry Priv so dáng Galaxy Note 5 khi gắn bàn phím

Cận cảnh dế Android dáng độc BlackBerry Priv tại VN

Cận cảnh dế Android dáng độc BlackBerry Priv tại VN

GỌI LẠI CHO TÔI
X