Bộ chuyển đổi tín hiệu từ Dock của iPad ra cổng VGA MC552ZM/B

Bộ chuyển đổi tín hiệu từ Dock của iPad ra cổng VGA MC552ZM/B

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Apple 30-pin to VGA Adapter
Dây cáp chuyển đổi Apple VGA Adapter MC552ZM/B là sản phẩm đặc biệt mà Apple ưu ái dành riêng cho iPad, iPhone và iPod Touch, để bạn có thể có thể chuyển đổi tất cả những gì mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè lên một màn hình rộng hơn, với độ phân giải cao hơn như TV, máy chiếu hoặc màn hình có hỗ trợ cổng VGA. Bạn cũng có thể đơn giản hóa việc thuyết trình của mình bằng việc trình chiếu slide thông qua Tivi nhờ cáp chuyển đổi Apple VGA Adapter MC552ZM/B để kết quả đạt được luôn ở mức cao nhất.


Chuyển đổi hình ảnh từ iPad qua Tivi
Apple VGA Adapter MC552ZM/B phản chiếu toàn bộ những gì bạn có trên iPad như các ứng dụng, ảnh, video, website… lên một màn hình rộng hơn như TV, máy chiếu hoặc các thiết bị tương thích khác với độ phân giải tối đa lên đến 720p (đối với video) hoặc 1080p.


Dễ dàng hơn khi thuyết trình
Bạn có bao giờ nghĩ là mình sẽ thuyết trình thông qua Tivi thay vì một máy chiếu chưa? Giờ đây thật dễ dàng để làm điều này với Apple VGA Adapter MC552ZM/B. Với độ phân giải tối đa lên đến 720p, màu sắc trung thực và sống động của TV HD, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng cho phần thuyết trình của mình nữa.
Tương thích với nhiều sản phẩm của Apple
Với độ tương thích cao, Apple VGA Adapter MC552ZM/B dễ dàng kết nối chân đế iPad, iPhone 4/4S hoặc iPod Touch (thế hệ thứ 4 trở lên) với các thiết bị hỗ trợ cổng VGA cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu.

<<Phụ kiện Apple

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card