Bộ đôi tablet giá rẻ của Samsung rò rỉ thông tin cấu hình và những hình ảnh đầu tiên

16/02/2016 - Tin mới
909 lượt xem 0 bình luận

Vài tuần trước đây đã có thông tin cho rằng 2 model Galaxy Tab E của Samsung đang trong quá trình phát triển và hôm nay dường như bộ đôi đó đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên. Ngoài ra, cấu hình khá đầy đủ của máy cũng bị rò rỉ.

Phiên bản tablet mới của Samsung nhiều khả năng sẽ có tên là Galaxy Tab E 7.0. Tương tự như Galaxy Tab E mà Samsung đã từng cho ra mắt vào năm ngoái, thì Galaxy Tab E 7.0 cũng sẽ có 2 phiên bản, với tên mã SM-T280 hỗ trợ kết nối WiFi và SM-T285 mở rộng thêm kết nối 4G LTE.

Đúng với tên gọi, Galaxy Tab E 7.0 sẽ được trang bị màn hình 7 inch với độ phân giải 1280x800 pixel, bên trong là vi xử lý lõi tứ 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 1,5 GB cùng bộ nhớ trong 8GB có hỗ trợ khe cắm microSD. Máy sẽ được cài đặt sẵn trên hệ điều hành Android 5.1 Lollopop.

new samsung galaxy tab e

samsung galaxy tab e

samsung galaxy tab e

Thiết bị nặng 283 gram và chỉ mỏng 8.7 mm mặc dù sở hữu thỏi pin với dung lượng khá lớn, 4000 mAh. Ảnh: Internet

Ngoài Galaxy Tab E 7.0, SAmsung đồng thời sẽ cho ra mắt một chiếc tablet khác có tên gọi Galaxy Tab E Lite. Đây sẽ là một chiếc tablet Samsung thiết kế đặc biệt hướng tới đối tượng trẻ em mặc dù cả hai thiết bị này đều hỗ trợ chế độ Kid Mode.

Được biết, bộ đôi tablet mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4/2016 với giá bán 169 Euro (khoảng 4,2 triệu đồng). Theo mình thì mức giá trên khá cao, có thể tại thị trường Mỹ nó chỉ có giá là 169 USD (khoảng 3,7 triệu đồng), tương tự mức giá thuộc phân khúc tầm trung của Galaxy Tab E 8.0 và Galaxy Tab 9.6 đi trước.

Nguồn: Techz.vn

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Tab E và những điểm nhấn nổi trội

Samsung Galaxy Tab E và những điểm nhấn nổi trội

“Đọ” Galaxy Tab E với ZenPad 8 - ai hơn ai?

“Đọ” Galaxy Tab E với ZenPad 8 - ai hơn ai?

GỌI LẠI CHO TÔI
X