Bốn điểm nhấn trong chiếc bút thông minh của Samsung Galaxy Note 5

17/08/2015 - Tin mới
3385 lượt xem 0 bình luận

Dù không có nhiều thay đổi về ngoại hình, tuy nhiên chiếc "bút thông minh" - S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 đã được nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn.

1. Trải nghiệm viết chưa bao giờ tuyệt vời hơn

Bốn tính năng nổi bật của S-pen Samsung Galaxy Note 5

Nhiều trang tin công nghệ nổi tiếng đánh giá cao khả năng của cây bút thông minh này cùng khả năng cân bằng như một cây bút thông thường của nó. Với S-Pen trên Note 5, Samsung cũng khẳng định rằng công nghệ bên trong tiếp tục làm giảm độ trễ giữa tương tác của người dùng và thời gian phần mực "kỹ thuật số" hiển thị trên màn hình. Bên cạnh đó, khác với các phiên bản tiền nhiệm, S-Pen trên Note 5 có cơ chế cho phép người dùng nhấn vào đầu bút để bút tự bật ra ngoài.

2. Air Command tiện ích hơn

Bốn tính năng nổi bật của S-pen Samsung Galaxy Note 5

Bên cạnh cải thiện về phần cứng, những thay đổi về phần mềm cũng khẳng định thêm sức mạnh của S-Pen. Theo đó, tính năng Air Command trên Galaxy Note 5 cho phép người dùng thêm các "lối tắt" đến các ứng dụng tùy ý. Điều này sẽ thực sự trở nên tiện ích nếu ứng dụng từ bên thứ ba mà bạn thêm vào có các tính năng tận dụng được đặc điểm của bút S-Pen.

3. Viết trên màn hình tắt

Bốn tính năng nổi bật của S-pen Samsung Galaxy Note 5

Bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 5 có thể viết được trên cả màn hình chờ (màn hình đã được tắt) của điện thoại. Nó cho phép người dùng ghi chép nhanh hơn mà không cần mở khóa điện thoại. Tất cả những gì bạn cần làm là "bật" bút ra và viết.

4. Chụp ảnh toàn màn hình với tính năng Scroll Capture

Bốn tính năng nổi bật của S-pen Samsung Galaxy Note 5

Bạn muốn chụp ảnh toàn bộ trang web nào đó mà không muốn chụp nhiều lần và phải gửi nhiều hình ảnh, Scroll Capture - tính năng mới Samsung trang bị cho S-Pen - sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề này. Theo đó, tính năng này cho phép cuộn trang màn hình, sử dụng bút S-Pen để nhấn chụp và sau đó phần mềm sẽ tự động lưu ảnh chụp màn hình thành một hình ảnh ở dạng dọc.

Theo Tri Thức Trẻ

GỌI LẠI CHO TÔI
X