BPhone 2 sở hữu công nghệ cảm biến vân tay 3D hiện đại nhất thế giới

12/05/2016 - Tin mới
705 lượt xem 0 bình luận

Công nghệ cảm biến vân tay 3D không cần dùng đến phím Home hay một đầu đọc cứng. Chiếc điện thoại sẽ nhận diện dấu vân tay người dùng thông qua chính tấm kính màn hình.

Khoảng một tuần trở lại đây, khá nhiều những thông tin được đưa ra về việc những chiếc điện thoại Bphone phiên bản 2 đang rục rịch được cho ra mắt. Và đây cũng là thời điểm những tin tức về Bphone xuất hiện ngày một nhiều hơn trên thị trường.

Một nguồn tin nội bộ từ Bkav cho biết, đáng nhẽ ra Bphone 2 đã được ra mắt sớm hơn trong năm nay. Tuy nhiên việc này bị lùi lại bởi Bkav quyết định bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới cho sản phẩm. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện lần đầu tiên của tính năng cảm biến vân tay 3D trên mẫu điện thoại của Bkav.

BPhone 2

Khác với công nghệ cảm ứng vân tay thông thường vốn thường được tích hợp vào vị trí phím Home cứng hoặc có một đầu đọc riêng được thiết kế ở mặt sau, cảm ứng 3D không cần một nút riêng cho đầu đọc. Công nghệ này được Bkav giới thiệu là có thể nhận biết dấu vân tay trực tiếp qua mặt kính, qua đó việc tích hợp nó không ảnh hưởng đến thiết kế nguyên bản của những chiếc smartphone.

Công nghệ mới cũng giúp tăng khả năng chống bụi, chống nước và tính bảo mật cho thiết bị, Tuy nhiên, quá trình đưa cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình tương đối phức tạp nên đòi hỏi nhiều thời gian hơn.

Nguồn tin cũng cho biết chip xử lý Snapdragon 820 mạnh nhất của Qualcomm sẽ có mặt trên Bphone 2. Do đó mẫu điện thoại này hoàn toàn có khả năng tương thích với công nghệ cảm biến Sense ID của Qualcomm. Đây là công nghệ cho phép nhận diện dấu vân tay xuyên qua nhiều chất liệu đặc biệt như thép, saphiere hay kính, kể cả trong điều kiện tay bị ướt hoặc bẩn. 

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Bphone đọ dáng với iPhone 6 và Galaxy S6 edge

Bphone đọ dáng với iPhone 6 và Galaxy S6 edge

Bkav ra mắt eMeeting, tường thuật trực tiếp sự kiện Bphone

Bkav ra mắt eMeeting, tường thuật trực tiếp sự kiện Bphone

Bphone lỗ diện kiểu dáng trước ngày ra mắt.

Bphone lỗ diện kiểu dáng trước ngày ra mắt.

GỌI LẠI CHO TÔI
X