Bút S Pen của Samsung Galaxy Note 7 có thể sử dụng dưới nước

29/07/2016 - Tin mới
2594 lượt xem 0 bình luận

Thông tin trước đó cho biết Galaxy Note 7 sẽ là smartphone đầu tiên thuộc dòng Note được trang bị khả năng chống nước và nâng cấp các chức năng cho chiếc bút S Pen

Theo nguồn tin trang Designntrend cho biết, Galaxy Note 7 sẽ đi kèm với bút S Pen và đặc biệt người dùng có thể sử dụng bút này dưới nước. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Galaxy Note 7 được trang bị khả năng chống nước theo chuẩn IP68 mà video tiết lộ gần đầy của Samsung khẳng định điều này.

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể sử dụng dưới nước

Trên mạng xã hội Twitter thành viên @evleaks cũng chia sẻ, S Pen mới sẽ có thiết kế không khác nhiều so với mấu thiết kế của bút trên Note 5 nhưng màu sắc của bút được đồng bộ hơn với màu sắc mặt trước máy. Và chiếc bút có màu xanh Coral mới cho thấy Galaxy Note 7 cũng được bổ sung thêm màu sắc này.

Còn theo iGyaan (Ấn Độ) cho biết bút S Pen sẽ được trang bị thêm Bluetooth LE nhắm tăng độ chính xác, nhanh và cho thời gian sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, để tận dụng hết các thiết kế cong của Galaxy Note 7 bút cũng sẽ được nâng cấp các ứng dụng để thao tác trên viền cong này. Chức năng Command Air sẽ có thể dịch ngôn ngữ tức thời, chuyển văn bản thành giọng nói, tạo ảnh động,...

Một thông tin khác từ 9to5google cho biết Note 7 sẽ tích hợp thêm dịch vụ đám mây trên Samsung Cloud giống với iCloud của Apple. Ngày ra mắt Galaxy Note 7 sẽ diễn ra vào 2/8 sắp tới tại New York (Mỹ). 

Đặt trước Samsung Galaxy Note 7

Các tin liên quan

Phụ kiện Galaxy Note 7 được bán trước khi sản phẩm ra mắt

Phụ kiện Galaxy Note 7 được bán trước khi sản phẩm ra mắt

Galaxy Note 7 có giá dự kiến khoảng 19 triệu và lên kệ tại Viêt Nam giữa tháng 8

Galaxy Note 7 có giá dự kiến khoảng 19 triệu và lên kệ tại Viêt Nam giữa tháng 8

Lộ hình ảnh các tính năng mới sẽ có trên Galaxy Note 7

Lộ hình ảnh các tính năng mới sẽ có trên Galaxy Note 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X