Các tính năng trên Note 7 được Samsung đưa vào Galaxy S7 và S7 edge

17/10/2016 - Tin mới
2422 lượt xem 0 bình luận

Galaxy Note 7 chính thức bị Samsung khai tử, để người dùng không cảm thấy nuối tiếc, Samsung đã đưa một số tính năng hay của sản phẩm lên 2 sản phẩm rất được lòng người dùng sau sự cố đó là Galaxy S7S7 edge. Tất nhiên là tính năng "cháy nổ" sẽ không tồn tại.

tinh nang note 7 dua vao galaxy s7 s7 edge

Cụ thể, tính năng Always on Display, giao diện lịch mới, khả năng tùy chỉnh giao diện đồng hồ với chữ ký riêng sẽ được cập nhật trong bản v1.4.02 đầu tiên mà Samsung phát hành cho bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

Tính năng Always on Display trên Galaxy S7/S7 edge được Samsung cho biết sẽ tiêu tốn khoảng 1% pin mỗi giờ, vì vậy nó không ảnh hưởng đến thời sử dụng pin của sản phẩm.

tinh nang note 7 dua vao galaxy s7 s7 edge

Trên màn hình Always on Display này, bạn có thể tùy chỉnh được nhiều thứ như thông báo, đồng hồ, hình ảnh, chữ ký đại diện hay ngày tháng. Ngoài ra tính năng này còn giúp hiển thị bài hát mà bạn đang nghe, giúp dễ dàng chuyển bài nếu bạn muốn.

Samsung cho biết đây chỉ mới là bản cập nhật đầu tiên mà hãng mang các tính năng của Note 7 lên Galaxy S7 và S7 edge, có thể trong tương lai sẽ còn nhiều tính năng khác sẽ được nâng cấp trong các bản cập nhật tiếp theo. Để cập nhật tính năng này, bạn hãy vào Settings>Display>Always On Display> About Always On Display>Update.

Xem thêm >> Galaxy S7/S7 Edge sẽ là sản phẩm chủ lực của Samsung sau sự cố Note 7

Tham khảo: Genk

Các tin liên quan

Galaxy S7/S7 Edge sẽ là sản phẩm chủ lực của Samsung sau sự cố Note 7

Galaxy S7/S7 Edge sẽ là sản phẩm chủ lực của Samsung sau sự cố Note 7

Lên đời Samsung S7|S7 edge mới tại Viễn Thông A chỉ với 7.990.000 đồng

Lên đời Samsung S7|S7 edge mới tại Viễn Thông A chỉ với 7.990.000 đồng

GỌI LẠI CHO TÔI
X