Cách phân biệt Popsocket chính hãng và hàng nhái

30/11/2017 - Tin mới
12661 lượt xem 0 bình luận

Vốn dĩ popsocket là một phụ kiện, một món đồ chơi và một công cụ tiện dụng khi sử dụng cùng với smartphone mà đang được giới trẻ rất là ưa chuộng hiện nay. Popsocket có kết cấu được chia làm 3 phần rõ rệt phần đĩa trang trí, phần thân, phần đế (mặt kết dính với điện thoại). Nhờ kết cấu và cách sử dụng dễ dàng vô tình đã tạo nên xu thế mới và bên cạnh đó cũng tạo nên nhiều mặt hàng làm giả, làm nhái. Bài viết hôm nay sẽ đi sâu hơn về cách phân biệt hàng thật và hàng giả được bán trên bị trường.

 

Để có cái nhìn tổng quan hơn về Popsocket thì mình cũng sẽ phân tích dựa trên những điểm mạnh và kết cấu 3 phần của popsocket. 

Popsocket chính hãng được làm khá đẹp với phần bao bì được làm bằng chất liệu carton cứng. 

Popsocket chính hãng được thiết kế khá hay khi người dùng có thể trực tiếp chạm vào phần đĩa trang trí của sản phẩm xem chất liệu như thế nào và có thể sử dụng thử với phần bao bì được tưởng tượng như một chiếc điện thoại.

 Khay chứa sản phẩm nhái được làm với một nắp với nhựa khá mềm, Popsocket chính hãng được làm khá chắc chắn và bên trong còn có một giấy hướng dẫn cách sử dụng và một số thông tin về nơi sản xuất. 

Đầu tiên cần so sánh phần đĩa trang trí. Popsocket được chia ra làm nhiều dòng sản phẩm khác nhau và bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể in những hình ảnh vui nhộn về cuộc sống, gia đình hay thú cưng lên phần đĩa trang trí. Ngoài ra còn có chất liệu đĩa trang trí bằng Alumium và Metallic Diamonds 2 chất liệu này chống trầy khá tốt. Tất cả những hình ảnh mà Popsocket sử dụng đều đã được đăng ký bản quyền. Đĩa của sản phẩm nhái dễ nhận biết được do chất liệu in không chất lượng nên có thể thấy được những đường vân trên mặt. 

Phần thân mềm Accordéon chính là phần đặc biệt để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm popsocket, theo như nhà sản xuất thì Popsocket có khả năng nhấn đến 12000 lần với nhiều tư thế khác nhau. Dễ dàng phân biệt được đâu là hàng chính hãng khi phần thân của Popsocket được hoàn thiện khá tốt và các đường ghép không dư thừa. Tiếng nhấn của Popsocket phát ra khá thanh và không lớn, không dùng quá nhiều lực. 

Popsocket chính hãng phần đế có in thông tin sản phẩm, nơi sản xuất và sản phẩm thuộc dòng nào. Popsocket sẽ được sản xuất ở 2 nơi là Trung Quốc và Hàn Quốc. 

Kế đến là phần keo, Popsocket được trang bị một loại keo dính đặc biệt mang đến khả năng kết dính lên đến 100 lần và khi cần tháo/lắp bạn chỉ cần rửa với ít nước là được. Sản phẩm còn lại được trang bị lớp keo 3M thông thường số lần tháo lắp và di chuyển không đảm bảo. 

 

Các tin liên quan

5 app điện thoại hỗ trợ tối đa công việc cho dân văn phòng

5 app điện thoại hỗ trợ tối đa công việc cho dân văn phòng

Trên tay Masstel Spinner: Kiểu dáng mini, quay tay thoả thích, nghe gọi cực êm

Trên tay Masstel Spinner: Kiểu dáng mini, quay tay thoả thích, nghe gọi cực êm

GỌI LẠI CHO TÔI
X