Cách thêm bộ nhớ ngoài vào Galaxy S6

29/06/2015 - Tin mới
1962 lượt xem 0 bình luận

Samsung đã quyết định loại bỏ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD cho các smartphone mới của mình. Galaxy S6, S6 Edge 32GB, 64GB và phiên bản 128GB và bạn phải lựa chọn cẩn thận khi lựa chọn cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên để có thể thêm bộ nhớ lưu trữ cho điện thoại của bạn trên thiết bị này ngoài sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mấy như google drive hay dropbox còn có những cách khác. Dưới đây là một số cách:

1. Leef Bridge 3.0.

 Leef Bridge 3.0.

Leef là ổ đĩa flash làm việc với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Leef Bridge 3.0 có một đầu sử dụng USB 3.0 và một đầu microUSB nhỏ. Bạn chỉ việc cắm vào máy tính hay thiết bị bạn muốn truy cập.

Khi Leef được cắm vào Samsung Galaxy S6 sẽ phát hiện lưu trữ như thẻ microSD được thêm vào quản lý tập tin. Từ đây bạn có thể mở bất kỳ tập tin tương thích và bổ sung thêm các tập tin vào ổ USB từ điện thoại của bạn. Hiện nay Leef Bridge 3.0 có 3 phiên bản dung lượng 16GB, 32GB và 64GB và có giá từ $30 đến $70.

2. SanDisk Wireless Flash Drive

SanDisk Wireless Flash Drive

SanDisk là một tùy chọn để lưu trữ thêm nhiều hơn nữa trên điện thoại của bạn không có ổ cắm phía dưới. Đây là một chuẩn dùng Wifi để kết nối.

Có một cổng USB thông thường trên cuối cùng được sử dụng để sạc và truyền dữ liệu. Chỉ cần tải nó lên, sau đó dài bấm nút nguồn để kích hoạt các điểm truy cập. Bạn sẽ cần các ứng dụng SanDisk Wireless Flash Drive để kết nối.

Một điều đặc biệt thú vị về ổ đĩa này là tất cả các lưu trữ ở dạng của một thẻ microSD vào khe ở phần cuối của thanh. Bạn có thể bật nó ra và đặt trong một lớn hơn nếu bạn muốn. Thiết bị này đi kèm cài đặt sẵn với dung lượng 16GB, 32GB, và thẻ 64GB có giá từ $ 35 đến $ 90.

3. SanDisk Ultra MicroUSB Drive

 SanDisk Ultra MicroUSB Drive

Các MicroUSB Drive lưu trữ tương tự như các ổ Leef, nhưng nó được sản xuất bởi SanDisk. Trên một đầu là một đầy đủ USB 3.0 plug, và một cổng microUSB cho điện thoại của bạn. Bạn chuyển đổi giữa chúng với một thanh trượt.

Ưu điểm chính của ổ đĩa này là nó rẻ hơn một chút so với các Leef Bridge 3.0. SanDisk Ultra có bản 16GB, 32GB, và 64GB và có giá $ 15-35.

4. Samsung / Seagate Wireless Hard Drive

Samsung / Seagate Wireless Hard Drive

Seagate và Samsung có cung cấp một số lượng ổ cứng không dây dung lượng đến 2TB lưu trữ. Điều này là rất cần thiết nếu bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn trong bất kỳ điện thoại hiện đại nào.

VienthongA (theo geek)

GỌI LẠI CHO TÔI
X