Cảm biến vân tay của Note 5 có gì mới so với Note 4

16/12/2015 - Tin mới
1340 lượt xem 0 bình luận

Mỗi năm, Samsung mang đến những cải tiến mới trên những chiếc Galaxy Note của họ. Đây có thể được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng điện tử Hàn Quốc. Có thể thấy, chiến lược một năm 2 flagship (1 chiếc Galaxy S và 1 chiếc Galaxy Note) của Samsung mang đến nhiều sự bất ngờ cho người dùng toàn cầu và đặc biệt là người yêu công nghệ tại Việt Nam trong mỗi sự kiện Unpackage hằng năm. 2015 lại là năm mà một chiếc smartphone trở thành một trợ tá đắc lực, phục vụ ghi chép, sáng tạo cho giới văn phòng, thiết kế, kỹ sư...v.v Galaxy Note 5 ngoài việc được trang bị thêm nhiều tính năng mới về mặt phần mềm, sự nâng cấp về phần cứng và bút S-Pen thế hệ mới thì trải nghiệm người dùng cũng được Samsung chú trọng hơn.

Galaxy Note 5

Một điểm nâng cấp dễ nhận ra và làm nhiều người dùng cảm thấy thích thú nhất đó là cảm biến vân tay trên thế hệ Galaxy Note 5 đã trở nên dễ thao tác, nhanh nhạy và chính xác hơn thế hệ Galaxy Note 4 rất nhiều. Thao tác nhấn vào nút Home sau đó quẹt tay từ trên mép màn hình xuống đã trở nên không còn thông dụng và không tạo được sự thoải mái cho người dùng.

Note 5 có cơ cấu chạm, mở khóa hiện đại hơn, đơn giản hơn và dễ thao tác hơn. Bất kỳ ai, dù mới sử dụng cảm biến vân tay đều sẽ cảm thấy dễ dàng làm quen và có thể sử dụng thành thạo sau một thời gian ngắn trải nghiệm. Thao tác đơn giản này chỉ là bấm vào phím home (hoặc nguồn) và giữ ngón tay ở đó trong chưa tới 1 giây thì Note 5 đã unlock máy xong và sẵn sàng để bạn sử dụng, thao tác này tiết kiệm lên đến hơn 80% thời gian so với thao tác mở khóa máy trên Note 4.

cam bien note 5

Thao tác thiết lập và mở khóa bằng vân tay trên Note 5 rất đơn giản

Một khía cạnh khác bên cạnh việc mở khóa máy, cảm biến vân tay trên Note 5 được cải tiến để có thể sử dụng cho việc đăng nhập Samsung Account, đăng nhập trên website hay sử dụng dịch vụ thanh toán Samsung Pay (tuy tính năng này chưa hoạt động ở Việt Nam). Những tính năng này là tuy không mới nhưng là những cải tiến phục vụ tốt cho việc nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Chỉ từ một cải tiến nhỏ ở cảm biến vân tay, Samsung đã cho người dùng toàn cầu thấy rằng, hãng luôn luôn phát triển và sáng tao để mang đến những công nghệ mới nhất và tốt nhất để nâng cao trải nghiệm của người dùng ngày một tốt hơn, thoải mái hơn và tiện lợi hơn.

Các tin liên quan

Hiệu năng của Note 5 có đáp ứng đủ nhu cầu làm việc và giải trí của bạn?

Hiệu năng của Note 5 có đáp ứng đủ nhu cầu làm việc và giải trí của bạn?

Điều gì khiến Galaxy Note 5 xứng đáng là phablet tốt nhất thị trường

Điều gì khiến Galaxy Note 5 xứng đáng là phablet tốt nhất thị trường

Khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng của Galaxy Note 5

Khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng của Galaxy Note 5

GỌI LẠI CHO TÔI
X