Camera Galaxy Note 5 bao nhiêu chấm và các tính năng cải tiến cho camera?

06/10/2015 - Tin mới
1997 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Note 5 đang làm "rúng động" thị trường smartphone trong năm nay. Với những cải tiến đáng kể về phần cứng, trải nghiệm mạnh mẽ của bút S Pen. Ngoài ra, Camera Note 5 vẫn cho người dùng những bức ảnh chất lượng và bổ sung thêm các tính năng cho người dùng.

Các tính năng camera trên Galaxy Note 5 cải tiến khá đáng kể như tính năng Quick Launch giúp khởi động nhanh, chụp ảnh HDR tự động theo thời gian thực, cùng khả năng chống rung quang học thông minh chuẩn OIS và tự động cân bằng trắng (IR Detect White Balance).

Camera chính samsung galaxy note 5

Camera chính samsung galaxy note 5 

Samsung Galaxy Note 5 cũng cho phép người dùng chụp ảnh RAW ở chế độ Pro với thiết lập tốc độ màn trập từ 1/24.000 giây đến 10 giây, người dùng chuyên nghiệp có thể chụp với chế độ điều khiển bằng tay, cân bằng trắng, ISO và EV. Khi chụp một bức ảnh, bạn có thể điều chỉnh bù trừ ánh sáng bằng cách trượt tay trên màn hình ngay khi lấy nét để chụp.

Ngoài ra, Samsung Note 5 hỗ trợ tính năng Youtube Live Streaming vào Camera, để truy cập người dùng chỉ cần nhấp hai lần vào đoạn video lựa chọn và yêu cầu tài khoản Google để thực hiện quay phim.

Camera trước samsung galaxy note 5

Camera trước samsung galaxy note 5 

Thông số kỹ thuật camera Samsung Galaxy Note 5:

- Camera chính phía sau: 16MP, khẩu độ f/1.9, chống rung quang học OIS, đèn LED flash, quay video 4K, cảm biến Sony IMx240.

- Camera trước: 5MP, khẩu độ f/1.9, hỗ trợ quay video Full HD 1080p, tính năng Beauty hỗ trợ chụp ảnh selfie cho làn da trắng mịn màng.

GỌI LẠI CHO TÔI
X