Camera IP thông minh Yi HD720p

Camera IP thông minh Yi HD720p

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

- Xiaomi - nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc, được mệnh danh là Apple Châu Á là một câu chuyện dài về sự học hỏi, tích lũy kinh nghiệm từ những hãng công nghệ đi trước để phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Không dừng lại ở smartphone, Xiaomi còn vươn cánh tay bạch tuộc của mình ra những thiết bị khác như smartwatch, smartband, máy lọc không khí, tai nghe và giờ đây là cả camera,...
- Camera Xiaomi Yi IP tương thích với cả smartphone Android (từ Android 4.3 trở lên) và iOS (từ iOS 6).
- Quan sát hình ảnh, âm thanh từ xa bằng Smartphone thông qua kết nối Wifi. Với độ phân giải HD 720p, góc rộng đến 111 độ zoom 4x.
- Xiaomi Yi Camera IP có khả năng ghi lại Video cũng như chụp lại hình ảnh và tự động ghi ấm và có khả năng trực tiếp truyền phát âm thanh từ điện thoại tới nơi đặt camera . Nếu bạn thấy kẻ trộm hãy nói trực tiếp vào điện thoại , và họ sẽ nghe thấy . Âm thanh báo động đó sẽ cảnh báo tới những người ở nhà và khiến tên trộm sợ hãi Một điểm cộng cho Xiaomi Yi là tốc độ truyền tải hình ảnh tốt, dùng 3G vẫn xem được khá nhanh và mượt mà. Chiếc camera này cũng hỗ trợ ghi video trực tiếp lên thẻ nhớ (tối đa là 32GB) cắm trực tiếp vào thiết bị. Thống kê của chúng tôi cho thấy rằng Xiaomi Yi IP sẽ cần 4,5 MB lưu trữ cho 1 phút ghi video. Tức là với thẻ nhớ 1GB, bạn sẽ lưu được 227 phút ~ gần 4 giờ đồng hồ.
- Một điểm đáng tiếc trên Xiaomi Yi IP là chiếc camera này đơn thuần chỉ là thiết bị theo dõi an ninh chứ không thể kết nối với PC để trở thành một chiếc webcam hỗ trợ videocall.

Ưu điểm:
+ Lắp ráp, cài đặt rất nhanh chóng và dễ dàng.
+ Tích hợp microphone và loa ngoài.
+ Ống kính góc rộng 111 độ có khả năng bao quát được hình ảnh tốt. Bên cạnh đó khớp xoay rất linh hoạt ở chân đế giúp ống kính có thể xoay rất nhiều góc độ khác nhau.
+ Ghi video trực tiếp lên thẻ nhớ (max 32GB ~ tương đương 128h đồng hồ) hoặc lên router wifi (được trang bị ổ cứng).
+ Hình ảnh sắc nét, tốc độ truyền tải nhanh (smartphone có thể theo dõi khá tốt qua sóng 3G)

- Những sản phẩm của Xiaomi thời gian qua đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, từ smartphone, tai nghe, pin dự phòng cho đến cả phích cắm điện,.... Một sản phẩm mang thương hiệu Trung Quốc muốn thành công ở Việt Nam phải đảm bảo 3 tiêu chí: ngon, bổ, rẻ và thực sự thì Xiaomi đang làm rất tốt công việc này.

Nguồn: Xiaomi Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card