Cận cảnh 6 màu siêu độc, lạ của Galaxy Note10|10+, khỏi cần mua ốp

14/08/2019 - Tin mới
183 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Note 10/ Note 10+ năm nay được ra mắt không chỉ khiến người dùng tỏ ra thích thú với nhiêu sự thay đổi và nâng cấp. Bên cạnh những tính năng mới, thì màu sắc cũng là một trong số những điểm thu hút của Galaxy Note năm nay.

Trở lại thời điểm những nguồn tin còn chưa chính xác, thì đây là thời điểm xuất hiện 2 màu sắc cực ấn tượng là Aura Glow và Aura Black. Đây cũng là lần đầu tiên, cộng động mạng dậy sóng với sự trở lại của màu sắc cầu vòng (Aura Glow hay còn gọi là màu bạc). Đây cũng là màu khiến bao anh/ chị em mê mệt bởi chỉ cần lắc nhẹ là một màu mới lại xuất hiện.Đây là màu sắc được yêu thích nhất trên bộ đôi Samsung lần này nên sẽ xuất hiện trên cả hai phiên bản là Galaxy Note 10 và Note 10+.

Không như màu Aura Glow, phiên bản màu Aura Black lại đến sự bí ẩn và sang trọng khi tất cả được phủ một màu đen từ khung viền đến mặt lưng và cả cụng camera. Thiết kế nguyên khối thống nhất từ mặt trước ra sau đã tạo nên sự mạnh mẽ và nam tính cho phiên bản màu Aura Black.  

 

Trong lần rỏ rỉ tiếp theo, lần này đánh thị hiếu của “chị em bạn dì” bởi trong đó có sự xuất hiện của màu Aura Pink. Thực ra, tại thời điểm đó có hai giả thuyết được đưa ra là màu Aura Red và Aura Pink nhưng giả thuyết nào cũng đúng vì cả hai đều có mặt trong bộ siêu tập màu sắc của Samsung. Cả hai màu vừa nói trên chỉ có trên Galaxy Note 10 và màu được bán ra ở Việt Nam là Aura Pink và Aura Red vẫn chưa biết chính xác thời gian bán ra.

Không thể nào thiếu “Ngọc Trinh” trong bộ sưu tập của Samsung và đó chính xác hơn là màu Aura White, tuy nhiên phiên bản này chỉ xuất hiện trên Galaxy Note 10+.

 

Tại buổi ra mắt chính thức của Samsung tại Mỹ, có thêm màu sắc mới nữa cũng đã được dự đoán trước đó là Aura Blue và phiên bản này cũng chỉ xuất hiện trên Galaxy Note 10+.

 

Rõ ràng, với những màu sắc Samsung lựa chọn cho phiên bản Galaxy Note 10 đang hướng đến cho phái yếu ví dụ điển hình là Aura Pink và Aura Blow. Nói thế nhưng cũng không loại trừ khả năng những chàng trai yêu màu Hồng (Aura Pink) được và những cô gái bí ân mê màu đen (Aura Black).

Và để sở hữu bao da Clear View cùng màu chính hãng của Samsung thì hãy đặt nhanh Galaxy Note 10/ Note 10+ để nhận ngay bộ quà tặng đó đi. Tại VinProViễn Thông A sẽ cho quý khách hàng chọn cho mình 1 trong hai combo quà tặng với giá trí mõi bộ tương đương với 6 triệu đồng.

GỌI LẠI CHO TÔI
X