Càng gần ngày ra mắt, iPhone 7 càng lộ nhiều thông tin - Đã có giá bán chính thức

31/08/2016 - Tin mới
4219 lượt xem 0 bình luận

Vừa qua, trên trang mạng xã hội Twitter vừa xuất hiện một tài khoản bí ẩn mang tên The Malignant liên tục rò rỉ thông tin về chiếc iPhone kế tiếp của hãng Táo cắn dở Apple. Đầu tiên là hình chụp đoạn barcode về một mẫu thử nghiệm được Apple gửi đến để kiểm tra chất lượng.

lộ giá bán iphone 7-1

Trên hình, người dùng này cũng đánh dấu rõ vài thông tin như: đây là chiếc máy đến từ Foxconn, nhà sản xuất chính của Apple, phiên bản mẫu thứ 1902 trong tổng số 3000 mẫu, đây là mẫu thử 32GB màu bạc tên mã D10, ngày trả lại bản máy mẫu là 29/08 vừa qua. Đồng thời, một người dùng khác cũng bình luận bên dưới cho thấy mình đang dùng một mẫu thử tương tự với hình chụp chính diện màn hình.

lộ giá bán iphone 7

Điều này có thể chứng tỏ rằng: chiếc iPhone mới sẽ không thay đổi nhiều về màn hình, vẫn là 2 viền 2 bên khá lớn và thiết kế loa thoại, camera trước, cảm biến vẫn y như cũ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của phiên bản dung lượng 32GB chứng tỏ Apple đã bỏ mẫu 16GB quá ít dung lượng và thay vào đó là phiên bản dung lượng 32GB làm phiên bản iPhone thấp nhất.

Chưa hết, người dùng The Malignant cũng tung hẳn giá bán loạt iPhone 7iPhone 7 Plus quy đổi từ nhân dân tệ ra đô-la Mỹ.

lộ giá bán iphone 7

lộ giá bán iphone 7

Xem thêm >> 10 điểm đáng mong chờ trên iPhone 7

Như các bạn cũng thấy, sẽ có 3 mức giá cho 3 dung lượng khác nhau và 2 dòng iPhone 7 như trên. Điều này cũng có thể thấy được Apple sẽ không tăng giá bán chiếc iPhone 7 mà sẽ tăng gấp đôi dung lượng so với năm ngoái, quả là một nước cờ quá khôn khéo.

Đồng thời, người dùng này cũng tung ra thông số về màn hình và camera của iPhone 7 và iPhone 7 Pro (hoặc Plus). Qua đó, iPhone 7 sẽ không thay đổi về kích cỡ với màn hình 4.7", độ phân giải 1334x750, sử dụng RAM tốc độ rất cao LDDR4 cùng dung lượng 2GB, máy sở hữu viên pin 1960mAh và camera có cảm biến 1/2.6, khẩu độ lên đến F/1.9, độ phân giải 12 chấm với kích cỡ điểm ảnh 1.35 µm. Trong khi iPhone 7 Pro tuy giữ nguyên kích cỡ màn hình 5.5" độ phân giải 1920x1080, viên pin 2910mAh và camera kép kích thước cảm biến 1/3”, khẩu độ F/1.9 với camera đôi có cùng độ phân giải 12 chấm nhưng được nâng cấp RAM đáng kể lên đến 3GB. Điều này cho thấy chiếc iPhone 7 Pro (Plus) có lẽ sẽ có rất nhiều tính năng đa nhiệm mà iPhone 7 sẽ không có.

Ở một trang tin khác của Nhật cũng cho biết, camera của iPhone 7 tiếp tục sử dụng cảm biến có kích cỡ 1/3.06” như trên iPhone 6s vốn đã rất tốt. Tuy nhiên, tính năng chống rung quang học cũng được bổ sung vào iPhone 7 và trên dòng iPhone 7 Plus xuất hiện hệ thống camera kép. Điều này khá trùng hợp với thư mời của Apple gửi đối tác khi hình ảnh chủ yếu là logo quả táo cắn dở được chụp với hiệu ứng bokeh nhằm ám chỉ sự thay đổi mạnh mẽ trong hệ thống camera.

lộ giá bán iphone 7

Cuối cùng là thông tin về màu sắc của dòng iPhone mới cũng được rò rỉ qua hình ảnh khay sim iPhone 7 với 5 màu: Vàng Gold, Vàng Hồng, Xám Không Gian, Bạc và đen tuyền. Không thấy xuất hiện của màu xanh đen như đồn đãi lâu nay nhưng với hình ảnh rò rỉ này cũng cho thấy rằng màu đen của iPhone 7 khá mạnh mẽ và sang trọng.

lộ giá bán iphone 7

Hãy liên tục theo dõi trang tin của Viễn Thông A để cập nhật thông tin về siêu phẩm sắp sửa ra mắt của Apple vào ngày 07/09/2016 sắp tới đây nhé.

Quốc Hùng

Các tin liên quan

10 điểm đáng mong chờ trên iPhone 7

10 điểm đáng mong chờ trên iPhone 7

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

Nút Home "thần thánh" trên Apple iPhone 7 có thể bị biến mất

Nút Home "thần thánh" trên Apple iPhone 7 có thể bị biến mất

GỌI LẠI CHO TÔI
X