Cáp chuyển đổi hình ảnh, âm thanh MD098ZM/A

Cáp chuyển đổi hình ảnh, âm thanh MD098ZM/A

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Apple Digital AV Adapter MD098ZM/A cáp chuyển AV cho iPad, iPhone, iPod

Tổng quan
Chia sẻ hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì khác từ iPad ra một chiếc HDTV, bạn chỉ cần cắm đầu chuyển AV vào iPad, sau đó nối cả 2 bằng cổng HDMI. Apple Digital AV Adapter MD098ZM/A tương thích cho iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch 4th generation, iPad, iPad 2, iPad 3...Với sản phẩm này bạn sẽ được thưởng thức chất lượng tuyệt vời của các bộ phim HD bom tấn ngay trên iPhone, iPad hay iPod touch của mình.

Cáp chuyển đổi hình ảnh, âm thanh MD098ZM/A cáp chuyển AV

cáp chuyển AV cho iPad, iPhone, iPod

Tính năng sản phẩm:
- Thiết bị này gồm 2 đầu, 1 đầu gắn vào iPad, iPhone, iPod và đầu còn lại có 2 cổng, 1 cổng HDMI và 1 cổng 30 chấu chuẩn Apple.
- Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì khác từ iPad ra một chiếc HDTV, bạn chỉ cần cắm đầu chuyển AV vào iPad, sau đó nối cả 2 bằng cổng HDMI.
- Cổng 30 chấu cho phép bạn sạc pin cho iPad ngay trong lúc kết nối với TV, rất tiện lợi nếu bạn cần xem hình ảnh, video thời gian dài.

Cáp chuyển đổi hình ảnh, âm thanh MD098ZM/A nhỏ gọn

Nhỏ gọn và cực kỳ tiện dụng.

- Sản phẩm tương thích cho iPhone 4, iPhone 4S, iPod touch 4th generation, iPad, iPad 2, iPad 3
- Với sản phẩm này bạn sẽ được thưởng thức chất lượng tuyệt vời của phim HD ngay trên iPhone, iPad hay iPod touch của mình.
- Đắm mình trong không gian HD, bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị về công nghệ số và thế giới điện ảnh trên một tầm cao mới.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card