Cáp Apple Lightning To USB Camera Adapter MD821ZM/A

Cáp Apple Lightning To USB Camera Adapter MD821ZM/A

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Cáp Apple Lightning To USB Camera Adapter MD821ZM/A
dùng để kết nối với USB Adapter máy ảnh, cho phép bạn tải hình ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số sang ipad với màn hình retina hoặc ipad mini. Do vậy bạn có thể xem hình ảnh trên màn hình ipad tuyệt đẹp và dễ dàng chia sẻ chúng với người than và bạn bè. Sở hữu thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay đi công tác mà không hề chiếm nhiều diện tích. Sử dụng chuẩn kết nối Lightning để kết nối với USB Adapter máy ảnh và hỗ trợ định dạng hình ảnh chuẩn bao gồm JPEG và RAW, cùng với SD và định dạng video HD, bao gồm H.264 và MPEG-4.

Tính năng sản phẩm:
- Cho phép bạn tải các hình ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số đến Ipad thế hệ thứ 4 hoặc Ipad mini để bạn có thể xem rõ hình ảnh trên màng hình máy tính bảng. Với thiết bị nhỏ bé này bạn có thể xem được những hình ảnh tuyệt đẹp đồng thời có thể chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.
- Sau khi bạn kết nối Lightning đến USB Adapter máy ảnh, iPad của bạn sẽ tự động mở các ứng dụng hình ảnh, cho phép bạn chọn hình ảnh và video để tải lên, sau đó sắp xếp chúng thành những album. Khi bạn đồng bộ iPad với máy PC hoặc Mac, các hình ảnh và video trên iPad của bạn được thêm vào thư viện hình ảnh của máy tính của bạn.
- Sử dụng chuẩn Lightning USB Adapter máy ảnh hỗ trợ định dạng hình ảnh chuẩn, bao gồm JPEG và RAW, cùng với SD và định dạng video HD, bao gồm H.264 và MPEG-4.
- Thiết kế nhỏ gọn, hợp thời trang dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào mà không chiếm nhiều diện tích.

 

Thông số kỹ thuật:

- Loại dây cáp: iPad charging / data adapter
- Nhà sản xuất: Apple
- Cổng hỗ trợ giao tiếp: Lightning / USB
- Cổng kết nối ( trái ) : 1 x Apple Lightning
- Cổng kết nối ( phải ): 1 x 4 PIN USB Type A
- Tương thích: iPad 4 / iPad 4 mini

 

<<Phụ kiện Apple

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card