Cáp sạc điện thoại Anker Lightning, bọc nylon, dài 0.9m

Cáp sạc điện thoại Anker Lightning, bọc nylon, dài 0.9m

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

     Bạn là tín đồ của “Táo” hay đang sử dụng iDevices như iPhone, iPod, iPad … có cổng sạc Lightning và bạn gặp phải vấn đề là sợi cáp zin theo máy bị mất, bị đứt, bị gãy jack cắm... Anker đã có giải pháp cho bạn với 1 sợi cáp Lightning có độ bền cao, có hình thức bên ngoài đẹp và ít bị rối, xoắn khi sử dụng…đó là các loại cáp sạc điện thoại Anker lightnining.
     Các loại cáp lighting của Anker đều có [Apple MFi Certified]. Mỗi sợi cáp có 1 số serial duy nhất được xác thực và 1 chip cấp phép được Apple phát hành để bảo đảm 100% khả năng tương thích với bất kỳ thiết bị có cổng lightning.
     Cáp được bọc lớp Nylon chịu lực giúp bền bỉ với thời gian và bọc vàng ở 2 đầu kết nối giúp tăng chất lượng kết nối.

Đặc điểm chính của sản phẩm:

 Với tuổi thọ có thể chịu được hơn 4000 lần uốn/bẻ cong hơn gấp nhiều lần so với các loai cáp thông thường khác.
 Đầu cáp lightning được thiết kế mỏng và phù hợp hoàn hảo với tất cả các khe sạc lightning.
 Bền hơn vì mỗi sợi cáp được gia cố bởi lớp vỏ Kevlar chống đạn. Điều này làm cho cáp Anker mạnh mẽ hơn bất kỳ sợi cáp nào khác . Với tuổi thọ có thể chịu được hơn 4000 lần uốn/bẻ cong hơn gấp nhiều lần so với các loai cáp thông thường khác.
 Tốc độ sạc nhanh bằng cách tăng đường kính đạt chuẩn đường kính 28/21 AWG.
 Có 3 màu : Đen – Bạc - Gold

Tham khảo: http://www.ianker.com/product/A8111012

     Sản phẩm chính hãng được bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY ( nếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác).

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card