Cáp sạc điện thoại Anker lightning, dài 0.9m

Cáp sạc điện thoại Anker lightning, dài 0.9m

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Bạn là tín đồ của “Táo”, bạn đang sử dụng một số các thiết bị như iPhone, iPod, iPad… có cổng sạc Lightning, nhưng sợi cáp theo máy của bạn lại bị mất, bị đứt hoặc bị gãy jack cắm... Anker đã có giải pháp cho bạn với Cáp sạc điện thoại Anker lightning, dài 0.9m, màu đen.

 Đây là sợi cáp Lightning có độ bền cao, có hình thức bên ngoài đẹp và ít bị rối, xoắn khi sử dụng. Hơn nữa, các loại cáp lighting của Anker đều có 1 số serial duy nhất được xác thực và 1 chip cấp phép được Apple phát hành để bảo đảm 100% khả năng tương thích với bất kỳ thiết bị có cổng lightning.

Đặc điểm chính của sản phẩm:

- Tuổi thọ có thể chịu được hơn 4000 lần uốn/bẻ cong hơn gấp nhiều lần so với các loai cáp thông thường khác.

- Đầu cáp lightning được thiết kế mỏng và phù hợp hoàn hảo với tất cả các khe sạc lightning.

- Bền hơn vì mỗi sợi cáp được gia cố bởi lớp vỏ Kevlar chống đạn. Điều này làm cho cáp Anker mạnh mẽ hơn bất kỳ sợi cáp nào khác.

- Tốc độ sạc nhanh bằng cách tăng kích thước đường kính, đạt chuẩn đường kính 28/21 AWG.

 

Sản phẩm chính hãng được bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và ĐƯỢC MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY (snếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác)

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card