Cáp sạc điện thoại Anker Micro USB (PowerLine), dài 1.8m

Cáp sạc điện thoại Anker Micro USB (PowerLine), dài 1.8m

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
199,000đ
KHUYẾN MÃI

Cơn lốc Sale - Linh phụ kiện giảm đến 50%
Áp dụng đến 31/03/2017
- Giảm ngay 100.000đ
Mua tại đây
Đặc điểm nổi bật

Bạn đang dùng các sản phẩm smartphone, tablet với cổng sạc microUSB (2.0 hoặc 3.0). Thế nhưng, dây sạc theo máy của bạn đang bị lỗi nên bạn cần 1 hoặc nhiều dây sạc để thay thế với các chiều dài khác nhau từ  0.9m - 1.8m - 3.0m. Anker đã có giải pháp cho nhu cầu đa dạng của bạn. Đó chính là nhóm sản phẩm Cáp sạc điện thoại Anker Micro USB (PowerLine).

Đặc điểm chính của sản phẩm:

- Tốc độ sạc và đồng bộ dữ liệu với tốc độ cao bằng cách tăng đường kính dây nên tốc độ sạc nhanh nhất qua bất kỳ cổng kết nối USB nào. Thời gian sạc nhanh hơn 7% so với hầu hết các sản phẩm tương đương thông thường khác và tốc độ truyền dữ liệu đạt 480Mbps qua cổng USB 2.0 (có tương thích ngược với các cổng USB thấp hơn) với dây có đường kính 28/21 AWG dữ liệu và dây nguồn.

- Bền hơn vì mỗi sợi cáp được gia cố bởi lớp vỏ Kevlar chống đạn. Điều này làm cho cáp Anker mạnh mẽ hơn bất kỳ sợi cáp nào khác. Với tuổi thọ có thể chịu được hơn 10000 lần uốn/bẻ cong hơn gấp nhiều lần so với các loai cáp thông thường khác.

- Đầu cắm hoàn hảo: Với các đầu cắm nhỏ gọn, chịu nhiệt, làm bằng thép không rỉ dễ dàng cắm nhưng bảo đảm an toàn và phù hợp với hầu hết các loại lỗ cắm microUSB (trên thiết bị) & USB (trên thiết bị sạc hoặc cổng USB) đang có trên thị trường.

Sản phẩm chính hãng được  bán lẻ chính thức tại Việt Nam thông qua các Siêu thị của Hệ Thống Viễn Thông A. Thời gian bảo hành 12 tháng, đổi 1-1 trong suốt thời gian bảo hành (đổi mới 100%, không sửa chữa nếu sản phẩm lỗi) và ĐƯỢC MƯỢN DÙNG THỬ 30 NGÀY (nếu không thích trả lại hoặc đổi sang sản phẩm khác)

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card