Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

28/06/2016 - Tin mới
852 lượt xem 0 bình luận

Mới ngày hôm qua, có tin đồn cho rằng iPhone của năm nay sẽ có một vẻ hoàn thiện mới với màu đen không bao giờ lỗi thời, được gọi là màu Đen Không Gian. Hiện tại, tin đồn này đã được xác nhận với hình ảnh của iPhone 7 màu đen xuất hiện khắp mọi nơi.

Lần cuối cùng người dùng của Táo Khuyết nhìn thấy chiếc iPhone toàn màu đen là ở thế hệ iPhone 5. Thay vào đó là màu Xám Không Gian không khác gì mấy với màu Bạc.

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn màu đen sẽ quay trở lại với iPhone 7, nhiều nghệ sĩ đã ngay lập tức bắt tay vào việc và tạo ra những hình ảnh về chiếc iPhone 7 màu đen, dựa trên những thông tin rò rỉ từ trước đến nay. Nhà báo công nghệ Shai Mizrachi đã đăng một ảnh do chính tay anh ta vẽ trên Twitter và khẳng định “chắc nịch” rằng hình ảnh này tương tự như khung máy của iPhone 7 mà chính mắt anh ta nhìn thấy.

Các nghệ sĩ của AppleiDesigner trên Instagram thậm chí còn đi xa hơn khi vẽ ra hình ảnh của iPhone 8 với màu Đen cùng lưng kính, mang đặc tính các yếu tố thiết kể cổ điển của Apple.

Dưới đây là những hình ảnh được đăng và truyền đi với tốc độ chóng mặt trên các trang công nghệ hiện nay. Lưu ý rằng những hình ảnh này là thiết kế dựa theo tin đồn và các báo cáo, chưa được Apple xác nhận chính thức.

Các tin liên quan

Rò rỉ hình ảnh Apple iPhone 7 Plus với camera kép và cổng kết nối thông minh

Rò rỉ hình ảnh Apple iPhone 7 Plus với camera kép và cổng kết nối thông minh

iPhone 7 lộ ảnh với camera lớn hơn 6s

iPhone 7 lộ ảnh với camera lớn hơn 6s

Lần đầu tiên lộ bản sao của iPhone 7 tại Trung Quốc

Lần đầu tiên lộ bản sao của iPhone 7 tại Trung Quốc

GỌI LẠI CHO TÔI
X