Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form

04/12/2015 - Tin mới
11580 lượt xem 0 bình luận

Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu điện thoại LG của mình có chính hãng hay không? Bạn cũng sẽ băn khoăn về thời điểm điện thoại được sản xuất?

- Tham khảo hướng dẫn check imei iPhone: check imei Zenfone
- Tham khảo hướng dẫn check imei iPad: check imei iPad
- Tham khảo hướng dẫn check imei iPhone: check imei iPhone

LG Phone From for Android, với công cụ đơn giản nhưng tiện ích này, mọi thông tin về điện thoại LG của bạn sẽ được tìm kiếm chính xác.

- Download LG Phone From for Android cho người dùng miễn phí tại đây.

check imei dien thoai lg

LG Phone From for Android đặc biệt hữu ích khi bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Bạn được cung cấp rất nhiều thông tin như số serial, nhà sản xuất và ngày ra mắt, nhà mạng và thậm chí là màu sắc của điện thoại.

check imei dien thoai lg

Bạn sẽ kiểm tra được thông tin này ở tag đằng sau điện thoại. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cung cấp file firmware mới nhất (.KDZ file) cho điện thoại LG. Người dùng có thể tải ngay file này về điện thoại hoặc gửi đường link vào email và download qua máy tính.

check imei dien thoai lg

Tất cả các thông tin được dựa vào số IMEI. Đây là điều đáng tin cậy nhất bởi nó là độc nhất cho điện thoại và được lấy trực tiếp từ LG electronic.

Công việc bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng lên, xem số IMEI của điện thoại rồi gõ vào ứng dụng để kiểm tra, các thông tin sẽ được hiển thị. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn mua phải chiếc điện thoại giả nữa.

check imei dien thoai lg

Những chiếc Smartphone của hãng sản xuất LG ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam với cấu hình khủng mà giá thành hợp túi tiền, có thể kể đến những thiết bị đang "hot" hiện nay như : LG G3, LG G FLEX, LG G PRO 2...Nhưng cũng rất nhiều các hãng nhái giả, hay hàng dựng tràn lan, các bạn có thể sử dụng ứng dụng LG Phone From for Android để có thêm công cụ giúp mình trong việc test máy.

theo 9mobi

GỌI LẠI CHO TÔI
X