Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone

04/12/2015 - Tin mới
4234 lượt xem 2 bình luận

Trong quá trình sử dụng người dùng có thể chủ động check imei Zenfone của mình để kiểm tra các thông tin cũng như thông số kỹ thuật cần thiết cho việc bảo hành thiết bị. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kiểm tra imei điện thoại Asus Zenfone nói chung và bạn có thể áp dụng nó cho tất cả các model Zenfone đang có trên thị trường hiện nay.

Zenfone là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay thế nhưng nhiều người dùng vẫn chưa thực sự biết nhiều thông tin về chiếc smartphone mình cầm trên tay khiến thiết bị gây lỗi

IMEI là dãy số được gán cho mỗi thiết bị di động khi xuất bán ra thị trường, không chỉ với Asus Zenfone mà với tất cả các hãng máy khác người dùng đều có thể sử dụng nó để kiểm tra các thông tin liên quan cho thiết bị của mình.

- Tham khảo hướng dẫn check imei iPhone: check imei iPhone
- Tham khảo hướng dẫn check imei iPad: check imei iPad
- Tham khảo hướng dẫn check IMEI LG: check imei LG

Bây giờ chúng ta sẽ quay lại thực hiện check imei Zenfone bằng 3 bước được hướng dẫn cụ thể dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Lấy số imei

Để check imei Zenfone các bạn có thể thực lấy số imei trước bằng cách nhấn *#06# hoặc vào Settings - Cài đặt chọn About - Giới thiệu chọn tiếp Status để xem chúng.

xem imei zenfone

Hướng dẫn check imei Zenfone

Sau khi thực hiện *#06# hoặc vào Settings - Cài đặt chọn About - Giới thiệu chọn tiếp Status bạn nhận được 2 dãy số gần giống nhau (chỉ khác khau 2 số cuối) bạn tiến hành ghi lại hoặc copy chúng và chuyển qua bước tiếp theo...

2. Check imei Zenfone

Việc check imei Zenfone được thực hiện thông qua một website hỗ trợ kiểm tra imei trung gian và khá nổi tiếng là imei.info. Bạn truy cập vào đây và nhập số imei vừa lấy ở bước trên sau đó nhấn Check.

kiem tra imei zenfone

Cách check imei Zenfone qua imei.info

3. Nhận thông tin

Sau khi thực hiện check imei Zenfone người dùng có thể nhận các thông tin liên quan tới máy của mình. Nếu muốn xem thêm có thể chọn Read More như hình dưới.

check imei zenfone

Xem thông tin sau khi tiến hành check imei Zenfone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách check imei Zenfone, ngoài ra người dùng có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra imei khác để tiến hành. Chúc các bạn thực hiện thành công !

theo 9mobi

GỌI LẠI CHO TÔI
X