CHIA TAY SAMSUNG NOTE7 NHƯNG KHÔNG ĐÒI QUÀ TẠI VIỄN THÔNG A

12/10/2016 - Tin mới
3873 lượt xem 82 bình luận

samsung note 7

Với phương châm đặt quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, Viễn Thông A phối hợp cùng Công ty Điện tử Samsung Vina xin được chính thức thông báo như sau:

Cụ thể, từ hôm nay, chúng tôi chính thức dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền 100% cho sản phẩm này.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/10 đến hết ngày 18/11/2016.

Đối tượng áp dụng: Chủ sở hữu Galaxy Note7 đã mua hàng tại Viễn Thông A (bao gồm những khách hàng đã tham gia hay chưa tham gia chương trình đổi/ trả Galaxy Note7 trong tất cả các đợt).

Điều kiện áp dụng: Sản phẩm Galaxy Note7 là sản phẩm chính hãng phân phối tại Viễn Thông A.

Hình thức:

Lựa chọn 1: Đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung.

-          Quý khách hàng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng CMND (hoặc hộ chiếu) đến 1 trong 150 Trung tâm Chăm sóc Khách hàng gần nhất của Samsung để được giải quyết hoàn tiền 18.990.000 đồng kể từ ngày 18/10/2016.

-          Quý khách hàng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

-          Ngay từ ngày 12/10/2016, quý khách hàng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

-          Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3(6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Lựa chọn 2: Đến trực tiếp Viễn Thông A.

-          Quý khách hàng mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng CMND (hoặc hộ chiếu) đến 1 trong 300 chi nhánh và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc để nhận lại 100% tiền mặt đã mua kể từ ngày hôm nay.

-          Quý khách hàng không phải trả lại các phần quà đã được tặng trước đó đã được nhận.

-          Quý khách hàng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung mà Viễn Thông A đang kinh doanh, có giá trị mua hàng tại tất cả chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc và thời hạn là 30 ngày kể từ ngày nhận voucher.

Viễn Thông A cũng như Samsung xin gởi lời xin lỗi về sự bất tiện này và cảm ơn quý khách hàng, các cơ quan truyền thông đã ủng hộ Galaxy Note7 và Viễn Thông A trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng quyết định trên đây là một quyết định đúng và kịp thời vì quyền lợi của người tiêu dùng và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, chúng tôi khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889 (TTCSKH Samsung) hoặc 1900 54 54 46 (Viễn Thông A).

Trân trọng

GỌI LẠI CHO TÔI
X