Chip A9 của Apple vs chip của Galaxy S7: có được có thua

09/12/2015 - Tin mới
1324 lượt xem 0 bình luận

Samsung  Galaxy S7 sẽ được trang bị 2 bộ chip khác nhau là Exynos 8890 của Samsung và Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm, nếu như mọi tin đồn là đúng. Việc sử dụng bộ chip nào còn tùy thuộc vào vùng, thường thì ở Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon.

Chip A9 của Apple vs chip của Galaxy S7

Gần đây, đã xuất hiện kết quả so sánh giữa bộ chip của Samsung và Qualcomm với số điểm chuẩn khá “mát mắt”, nhưng cho đến hiện nay vẫn chưa có kết quả so sánh trực tiếp về hiệu năng với bộ chip của Apple. Trong bảng kết quả rò rỉ bên trên, Exynos 8890 và Snapdragono 820 không chỉ được so sánh với chip A9 của Apple sử dụng trên iPhone 6s, 6s Plus, mà còn được so sánh với chip A9X vốn mạnh hơn của Apple (được sử dụng cho phiên bản tablet mạnh nhất hiện nay là iPad Pro).

A9X không chỉ có tốc độ nhanh hơn (2.26 GHz so với  1.85 GHz) mà còn có băng thông bộ nhớ gấp đôi (GPU 12 nhân). Tất cả các thế mạnh này kết hợp lại tạo nên điểm số cao nhất trong thử nghiệm Geekbench đơn lõi, và đạt hiệu quả khá cao với thử nghiệm đa lõi. Exynos lõi tám đạt số điểm cao hơn nhiều trong thử nghiệm đa lõi.

Theo phonearena

Các tin liên quan

Bản thử Galaxy S7 đạt điểm hiệu năng cao kỷ lục

Bản thử Galaxy S7 đạt điểm hiệu năng cao kỷ lục

Galaxy S7 có thể hỗ trợ thẻ nhớ, màn hình cong 4 cạnh

Galaxy S7 có thể hỗ trợ thẻ nhớ, màn hình cong 4 cạnh

Samsung đã bắt tay phát triển phần cứng cho Galaxy S7

Samsung đã bắt tay phát triển phần cứng cho Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI
X