Chơi game fanpage, trúng ngay quà 'hot'

08/08/2015 - Tin mới
640 lượt xem 0 bình luận

Từ ngày 8 - 10/8/2015, trên fanpage facebook Viễn Thông A sẽ tổ chức trò chơi "Cùng Viễn Thông A đón chào năm học mới", qua đó người tham gia may mắn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà "hot" từ nhà tài trợ The Body Shop.

Chơi game fanpage, trúng ngay quà 'hot'

"Cùng Viễn Thông A đón chào năm học mới" là trò chơi nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi Back to School tháng 8 của Viễn Thông A chính thức diễn ra từ 8h ngày 8/8 đến 21h ngày 10/8/2015. Với nội dung chủ yếu là những câu hỏi liên quan đến nội dung công nghệ, mua sắm... Mọi khách hàng có tài khoản mạng xã hội facebook đều có thể tham gia trò chơi này.

Khi tham gia trò chơi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là 1 tuýp Kem tuyết dưỡng da toàn thân mát lạnh chưa chiết xuất từ bạc hà và chanh tây: Virgin Mojito Body Sorbet trị giá 499.000 đồng do The Body Shop tài trợ.

Ngoài ra, trong tháng 8 này, khách hàng đến mua sắm tại Viễn Thông A sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn voucher mua hàng giảm giá của The Body Shop (mỗi voucher trị giá 100.000 đồng) và nhiều quà tặng sản phẩm làm đẹp khác.

The Body Shop là công ty toàn cầu, kinh doanh 1.200 sản phẩm mỹ phẩm & đồ trang điểm với hệ thống hơn 2.500 cửa hàng trên toàn thế giới. The Body Shop có trụ sở chính tại Littlehampton, West Sussex, Vương Quốc Anh. Tại Việt Nam, The Body Shop đang có 9 cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM.

Mời các bạn truy cập vào đây để tham khảo thông tin chi tiết trò chơi.

 Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI