Chơi game khủng với flagship khủng

06/05/2016 - Tin mới
913 lượt xem 0 bình luận

Một người dùng smartphone với yêu cầu bình thường như những tác vụ văn phòng đơn giản, cũng đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cho mình một điện thoại phù hợp. Vậy đối với những game thủ di động thì sao? Chắc chắn việc đòi hỏi về tính năng, hiệu năng và cấu hình điện thoại sẽ cao hơn rất nhiều. Liệu Samsung Galaxy S7 Edge có là lựa chọn hợp lý cho các tay “nhà nghề”?

chơi game galaxy s7

hoan hãy nhắc đến cấu hình hay hiệu năng của smartphone, điều làm tất cả các game thủ băn khoăn là sử dụng bao lâu thì điện thoại sẽ biến thành cục than kim loại. Việc cầm máy chơi hàng giờ liền là chuyện quá quen thuộc với game thủ, và một thiết bị có cơ chế làm mát bằng nước như Galaxy S7 Edge là một lựa chọn sáng giá. Công nghệ làm mát thiết bị bằng nước thường được trang bị ở những laptop hoặc CPU cấu hình cao, nay đã được Samsung áp dụng thành công trên Galaxy S7, giúp điện thoại vận hành ở tần suất cao, trong thời gian dài mà không lo bị nóng máy, ảnh hưởng đến những bộ phận khác trong điện thoại.

Chơi game khủng với flagship khủng

Cấu hình của Galaxy S7 cũng nhỉnh hơn hẳn so với người tiền nhiệm: CPU nhanh hơn 30%, GPU hiệu quả hơn 60%. Nổi bật nhất ở lần ra mắt này là dung lượng pin khủng của S7 Edge – 3600mAh, tăng đến 600mAh so với S6 Edge Plus. Điều này đồng nghĩa với việc gamer có thể sử dụng liên tục flagship này đến gần 1 ngày, nếu chỉ hoạt động trên những ứng dụng game cấu hình nhẹ, thời gian này còn có thể nhiều hơn. Và S7 Edge chỉ cần 88 phút để nạp đầy lại năng lượng.

Chơi game khủng với flagship khủng

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua hai tính năng được cập nhật mới nhất giúp cho gamer trải nghiệm “tẹt ga” những hạng mục trò chơi mà không bị làm phiền bởi notifications và mất thời gian sắp xếp ứng dụng.

Chơi game khủng với flagship khủng

Game Launcher

Điểm đầu tiên là màn hình điện thoại sẽ cực kỳ gọn gàng ngăn nắp, vì tính năng này giúp gamer “gói ghém” được tất cả các ứng dụng game vào một thư mục, giúp tìm kiếm và truy cập nhanh hơn.

Game Tools

Đây là công cụ hỗ trợ gần như đầy đủ về mọi mặt để giúp tối ưu hoá trải nghiệm game của người dùng, với các tính năng nổi trội như quay lại màn hình khi chơi game, chụp nhanh toàn màn hình, để gamer có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau một cách nhanh chóng và chân thật; thu gọn biểu tượng mỗi game thành khung tròn ở góc phải màn hình, tương tự như sử dụng ứng dụng Facebook Messenger, giúp gamer vận hành cùng lúc nhiều trò chơi mà không phải dùng đến phím đa cửa sổ; vô hiệu hoá các phím điều chỉnh hướng, để gamer không bị bấm nhầm khi đang chơi; hỗ trợ thiết lập, điều chỉnh đồ hoạ của trò chơi nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng điện thoại. Đặc biệt nhất, nhằm giải quyết mối lo lắng thường trực của gamer là bị làm phiền bởi các push notification trong khi chơi, game tools còn giúp tắt hoặc chặn những thông báo không cần thiết, giúp trải nghiệm game hoàn hảo hơn.

Các tin liên quan

Mẹo hay tối ưu màn hình cong trên Samsung Galaxy S7 Edge

Mẹo hay tối ưu màn hình cong trên Samsung Galaxy S7 Edge

Khả năng chống nước cực kỳ tuyệt vời của Samsung Galaxy S7

Khả năng chống nước cực kỳ tuyệt vời của Samsung Galaxy S7

3 cập nhật đáng kể giúp camera của Galaxy S7 không có đối thủ

3 cập nhật đáng kể giúp camera của Galaxy S7 không có đối thủ

GỌI LẠI CHO TÔI
X