Chương trình thiện nguyện - Trở về cội nguồn

04/08/2014 - Tin mới
1776 lượt xem 0 bình luận

 

Viễn Thông A trao tặng 100 triệu đồng cho ngư dân nghèo bám biển

Ngày 03/08/2014, Hệ thống Smartphone – Tablet - Laptop Viễn Thông A đã trao tặng 100 triệu đồng cho 50 hộ ngư dân nghèo bám biển thuộc xã Nghĩa An, Tp. Quảng Ngãi.

Theo đó, 50 hộ ngư dân thuộc diện nghèo và cận nghèo của 6 thôn trực thuộc xã Nghĩa An, Tp. Quảng Ngãi sẽ được nhận số tiền này để trang bị, cải tiến ngư cụ tiếp tục vươn khơi bám biển. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Trở về cội nguồn”, trích từ quỹ từ thiện “Niềm tin xanh” được cán bộ nhân viên Viễn Thông A đóng góp trong năm 2014.

Ông Huỳnh Việt Thương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Viễn Thông A cho biết: “Thông qua hoạt động này, Viễn Thông A mong muốn mang đến món quà tinh thần giúp ngư dân củng cố niềm tin, vượt qua giai đoạn khó khăn, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc”.

Đi kèm với việc “Trở về cội nguồn” Viễn Thông A triển khai chương trình “Bán hàng không lợi nhuận” trong tháng khai trương từ 09/08/2014 tại số 462 Quang Trung, P. Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi, nhằm giúp người dân có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá gốc không lợi nhuận.

GỌI LẠI CHO TÔI