Chuột không dây Smart MW 265 (Ðen)

Chuột không dây Smart MW 265 (Ðen)

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Chuột không dây Smart MW 265 (Ðen)

- Cảm biến nhận diện tay người dùng: chỉ hoạt động khi có người dùng tác động, tối ưu hoá năng lượng.
- Mặt đáy thiết kế dễ di chuyển nhanh chóng hơn trên các bề mặt mềm như: vải, đệm, giường, sofa, mền, thảm và trên bàn làm việc.
- Chức năng: Tilt Wheel: Cho phép lắc "nút cuộn" chuột sang trái hay phải dùng cho chức năng "move back" và " forward" trong quá trình duyệt web.
- Chức năng Hyper-fast scrolling - duyệt tài liệu nhanh.
- Cải tiến sóng không dây 2.4 GHz cho khoảng cách kết nối đến 10m
- Độ phân giải quang học 1200dpi.
Việc chọn chuột cho máy tính thường phụ thuộc vào máy của bạn và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên phải đi lại và xài laptop thì chuột không dây là lựa chọn số 1 bởi tính thời trang và tiện dụng.
Ưu điểm dễ thấy nhất của chuột không dây là tính tiện lợi trong quá trình sử dụng: tiết kiệm dây dẫn, không vướng víu, có thể di chuyển, linh hoạt vị trí...Ngoài ra, các loại chuột không dây thế hệ mới thường có độ phân giải cao hơn, thao tác truy cập nhanh hơn, tốc độ cuộn dòng nhanh và có nhiều thiết kế sành điệu hơn.
CHUỘT KHÔNG DÂY – SMART là phương thức hoạt động theo nguyên tắc cảm biến nhận diện tay người dùng. Chính vì vậy thiết bị chỉ hoạt động khi có người dùng tác động. Trong thái "asleep" sẽ được kích hoạt khi chúng ta không dùng đến thiết bị nhằm tối ưu hoá năng lượng.
CHUỘT KHÔNG DÂY – SMART được thiết kế đặc biệt, giúp thiết bị dễ di chuyển và nhanh chóng hơn trên các bề mặt mềm như: vải, đệm, giường, sofa, mền, thảm...Đặc biệt, bề mặt tiếp xúc của chuột còn được bảo vệ tránh bụi bẩn, sợi vải để chuột không bị ảnh hưởng đến việc nhận diện bề mặt trong quá trình di chuyển. Vì vậy bạn có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Thật tiện lợi đúng không nào!

Thông số kỹ thuật:

  • Màu sắc: màu đen, trắng, gỗ, xanh
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
  • Kết nối cổng: USB
  • Khoảng cách sử dụng: 10m
  • Hệ điều hành: Win XP/ Vista / Win 7 – Mac
  • Bảo hành: 12 tháng

<<chuột máy tính

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card