Chuột máy tính không dây Smart Z6

Chuột máy tính không dây Smart Z6

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Chuột máy tính không dây Smart Z6

 Việc chọn chuột cho máy tính thường phụ thuộc vào máy của bạn và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn là người thường xuyên phải đi lại và xài laptop thì chuột không dây là lựa chọn số 1 bởi tính thời trang và tiện dụng.
Ưu điểm dễ thấy nhất của chuột không dây là tính tiện lợi trong quá trình sử dụng: tiết kiệm dây dẫn, không vướng víu, có thể di chuyển, linh hoạt vị trí...Ngoài ra, các loại chuột không dây thế hệ mới thường có độ phân giải cao hơn, thao tác truy cập nhanh hơn, tốc độ cuộn dòng nhanh và có nhiều thiết kế sành điệu hơn.
 
 
CHUỘT KHÔNG DÂY SMART Z6 có những tính năng mà ai cũng phải mơ ước để sở hữu. Ưu điểm đầu tiên của CHUỘT KHÔNG DÂY – SMART là phương thức hoạt động theo nguyên tắc cảm biến nhận diện tay người dùng. Chính vì vậy thiết bị chỉ hoạt động khi có người dùng tác động. Trong thái "asleep" sẽ được kích hoạt khi chúng ta không dùng đến thiết bị nhằm tối ưu hoá năng lượng.  
 
 
 
CHUỘT KHÔNG DÂY SMART Z6 được thiết kế đặc biệt, giúp thiết bị dễ di chuyển và nhanh chóng hơn trên các bề mặt mềm như: vải, đệm, giường, sofa, mền, thảm...Đặc biệt, bề mặt tiếp xúc của chuột còn được bảo vệ tránh bụi bẩn, sợi vải để chuột không bị ảnh hưởng đến việc nhận diện bề mặt trong quá trình di chuyển. Vì vậy bạn có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Thật tiện lợi đúng không nào!
 
 
Sử dụng CHUỘT KHÔNG DÂY SMART Z6 bạn có thể lướt blog, web, đọc tài liệu dễ dàng và nhanh chóng, thao tác nhanh, đơn giản.
 
 
CHUỘT KHÔNG DÂY SMART Z6 còn được cải tiến sóng không dây 2.4GHz giúp cho thiết bị di chuyển dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu nhanh, không bị trễ, chậm hay mất tín hiệu khi sử dụng. Đặc biệt, CHUỘT KHÔNG DÂY – SMART có thiết bị thu sóng thống nhất nằm gọn trên laptop của bạn, bạn có thể kết nối thêm một con chuột hay bàn phím không dây tương thích chỉ với một thiết bị USB thu sóng duy nhất.
 
GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card