Có gì mới trong sự kiện Apple diễn ra vào tháng 9?

29/08/2016 - Tin mới
1874 lượt xem 0 bình luận

Sự kiện tháng 9 sắp tới được kỳ vọng sẽ có những bất ngờ và mới mẽ. Chúng ta cùng hy vọng đây không phải là sự kiện tẻ nhạt nhất trong lịch sử của công ty. Còn hiện tại, hãy điểm qua một vài điều mà Apple có thể sẽ giới thiệu trong sự kiện sắp tới.

sự kiện tháng 9 của apple

Ra mắt iPhone 7

Vâng, điều này gần như chắc chắn vì đây được xem như là truyền thống của Apple khi ra mắt mẫu iPhone tiếp theo. Tuy nhiên sẽ là cái tên iPhone 7, hoặc iPhone 6 SE như tin đồn gần đây. Dù cho tên gọi có là gì đi nữa, thì gần như chắc chắn sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Vẫn giữ nguyên thiết kế từ iPhone 6 và iPhone 6s, cấu hình thì được nâng cấp với chip A10 cùng một số tính năng mới khác tuy nhiên vẫn không có nhiều khác biệt đáng giá.

sự kiện tháng 9 của apple

Chỉ 2 phiên bản iPhone 7

sự kiện apple tháng 9

Theo những tin đồn trước đây, Apple có thể ra mắt 3 phiên bản của iPhone 7. Đó là phiên bản iPhone 7 Pro có màn hình lớn và camera kép, tuy nhiên những thông tin xác nhận gần đây cho rằng Apple chỉ ra mắt 2 phiên bản như thường lệ.

Màn hình 4,7 inch và có một camera lớn hơn

sự kiện apple tháng 9

iPhone 7 được cho có màn hình 4,7 inch lớn hơn iPhone 6s. Điều này có nghĩa là iPhone mới sẽ trang bị camera lớn lơn giúp máy thu được nhiều ánh sáng và cho ra hình ảnh chất lượng cao hơn.

Sẽ có camera kép trên iPhone 7 Plus

sự kiện apple tháng 9

Đây được xem là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 7 Plus và được xem là sự khác biệt lớn nhất. Nâng cấp này mang đến hình ảnh chất lượng cao hơn, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được liệu Apple có tích hợp thêm các tính năng khác cùng với cụm camera kép này hay không.

Loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm

Sự thay đổi thứ hai trên iPhone mới chính là loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm. Thông tin này gây ra nhiều tranh cãi bởi người dùng không thích sự thay đổi này. Người dùng đã quen với những chiếc tai nghe kết nối bằng jack 3.5mm, tai nghe earpod mới của Apple cũng chưa rõ sẽ kết nối bằng cổng lightning hay sử dụng một đầu chuyển jack 3.5mm sang lightning.

sự kiện apple tháng 9

Tai nghe không dây của Apple

Theo báo cáo của 9to5Mac, Apple đang phát triển loại tai nghe earpod mới kết nối bằng Bluetooth. Chiếc tai nghe này có thể không bán kèm cùng với iPhone 7 mà sẽ bán theo dạng phụ kiện riêng biệt. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

sự kiện apple tháng 9

Nút Home mới

sự kiện apple tháng 9

Theo báo cáo của Mark Gurman từ trang công nghệ Bloomberg, iPhone 7 sẽ bỏ nút Home vật lý, thay vào đó là nút Home cảm ứng hoàn toàn mới. Đây là thay đổi có ích đối với người dùng vì hị sợ nút Home vật lý bị hỏng. Nút Home cảm ứng được tích hợp 3D Touch cùng nhiều tính năng mới.

Sẽ có iPhone màu xanh hoặc đen

sự kiện apple tháng 9

Bên cạnh những màu sắc quen thuộc như Grey, Silver, Gold và Rose Gold, Apple có thể ra mắt màu xanh xương hoặc đen tuyền chi iPhone mới của mình. Hai màu này đều rất cá tính và mạnh mẽ phù hợp với nam giới sau thời gian chiều lòng phái đẹp khi ra mắt màu Rose Gold.

sự kiện apple tháng 9

Apple Watch mới

sự kiện apple tháng 9

Apple Watch tuy không được quan tâm nhiều, nhưng phiên bản mới của thiết bị thông mình này hứa hẹn có nhiều nâng cấp đáng chú ý. Thiết kế không thay đổi nhưng Apple Watch sẽ được cải thiện dung lượng pin và tích hợp thêm nhiều cảm biến.

iOS 10, MacOS Sierra, tvOS và watchOS 3

sự kiện apple tháng 9

Đây là 4 hệ điều hành mới đã ra mắt bản thử nghiệm beta tại sự kiện WWDC diễn ra hồi tháng 6. Và phiên bản chính thức sẽ được ấn định ra mắt trong sự kiện tháng 9 sắp tới của Apple.

Những điều ở trên tuy không hẳn là mới hoàn toàn nhưng hẳn là chúng ta có nhiều cái để xem. Cùng chờ xem còn điều gì bất ngờ trong sự kiện tháng 9 của Apple sắp tới nhé.

Tham khảo: Genk

Các tin liên quan

Nút Home "thần thánh" trên Apple iPhone 7 có thể bị biến mất

Nút Home "thần thánh" trên Apple iPhone 7 có thể bị biến mất

Apple ra mắt iOS 9.3.4 với nâng cấp bảo mật quan trọng

Apple ra mắt iOS 9.3.4 với nâng cấp bảo mật quan trọng

Apple iPhone 7 lộ ảnh cả bốn màu, không có màu đen không gian

Apple iPhone 7 lộ ảnh cả bốn màu, không có màu đen không gian

GỌI LẠI CHO TÔI