Có nên chờ iPhone 2017 ra mắt thay vì mua iPhone 7?

13/09/2016 - Tin mới
3593 lượt xem 0 bình luận

Năm 2017 sẽ là cột mốc khá quan trọng của Apple, đánh dấu sự kiện iPhone có mặt trên thị trường và tạo ra cuộc cách mạng điện thoại di động trên thế giới.

iphone 8

Đầu năm 2007 tại triển lãm MacWorld, Steve Jobs đã giới thiệu iPhone đã làm thay đổi thế giới và tạo sự đột phá về công nghệ. Trong năm 2015 doanh thu của Apple đạt 234 tỷ USD và 2/3 doanh thu đến từ việc bán iPhone. Vì thế, chắc chắn hãng sẽ rất trau chuốt cho iPhone đánh dấu 10 năm ra mắt. iPhone 7 mới ra mắt có một số thay đổi về chức năng nhưng về thiết kế lại không có nhiều thay đổi. Vì thế một số ý kiến cho rằng họ sẽ đợi phiên bản tiếp theo của iPhone vào năm 2017.

iphone 8

Hãng phân tích Barclay's tiết lộ Apple có thể sẽ bỏ qua phiên bản iPhone 7s mà tiến hành thiết kế luôn một phiên bản iPhone 8 hoàn toàn mới.

iphone 8

iPhone 2017 sẽ có thiết kế màn hình không viền. Việc loại bỏ nút Home vật lý trên iPhone 7 có thể là một bước đệm cho việc cải cách màn hình không viền cho chiếc iPhone 8. Một thông tin từ Blogger John Gruber luôn có những dự đoán chính xác về các sản phẩm iPhone cho rằng iPhone 2017 sẽ dùng màn hình AMOLED sinh động có màu sắc sáng hơn màn hình LCD nhưng vẫn đảm bảo được độ trung thực của màu sắc.

iphone 8

Thiết kế mặt sau iPhone 2017 sẽ là mặt kính. Dự đoán của Ming Chi Kuo, một blogger khá nổi tiếng cho rằng iPhone 7 phiên bản màu đen Jet Black là sự chuẩn bị cho iPhone 8 có vỏ ngoài dùng kính tương tự iPhone 4 và 4s.

iphone 8

Trang Barclay's còn dự đoán phiên bản tiếp theo iPhone sẽ có thể sạc không dây, điều mà các smartphone sử dụng Android đã đang sử dụng.

iphone 8

iPhone 7 ra mắt được trang bị khả năng chống nước nhưng chỉ đạt chuẩn IP67 và hãng mới đây ra thông báo iPhone 7 chỉ có thể kháng nước nhưng Apple sẽ không bảo hành cho tình trạng máy bị ngâm nước. Người dùng đang hy vọng máy sẽ có khả năng chống nước thực thụ trong phiên bản sắp tới iPhone 8.

iPhone 8

iPhone 8 có thể sẽ được Apple trang bị vi xử lý mạnh mẽ, pin lớn và camera chụp hình đẹp hơn, màn hình kính chống trầy xước và nhiều tính năng khác mà Apple đang chuẩn bị cho màn ra mắt phiên bản đánh dấu 10 năm iPhone có mặt trên thị trường điện thoại thế giới.

ĐẶT TRƯỚC SIÊU PHẨM IPHONE 7 CHÍNH HÃNG

nguồn ảnh: vnexpress

Các tin liên quan

Camera kép trên iPhone 7 Plus có gì đặc biệt?

Camera kép trên iPhone 7 Plus có gì đặc biệt?

Nên mua iPhone 7 dung lượng bao nhiêu GB?

Nên mua iPhone 7 dung lượng bao nhiêu GB?

So sánh cấu hình iPhone 7/7 Plus và iPhone 6s/6s Plus

So sánh cấu hình iPhone 7/7 Plus và iPhone 6s/6s Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X