top-banner

Có nên mua pin dự phòng sạc nhanh Samsung

14/12/2015 - Tin mới
1423 lượt xem 0 bình luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sạc pin nhanh chóng và tiện lợi, đã đến lúc bạn tìm đến thiết bị sạc pin dự phòng siêu nhanh 5,200 mAh mới của Samsung. Không những đẹp, tiện lợi, viên pin còn được trang bị tính năng sạc pin siêu tốc Fast Charging hứa hẹn thời gian sạc pin ấn tượng.

Thiết kế

Viên pin có kích thước 71 x 141.6 x 9.8 mm với khối lượng 143 gram khá nhẹ, do được thiết kế vát cạnh tượng tự như các sản phẩm điện thoại S6 Edge nên cầm khá thoải máy bằng một tay. Trên viên pin còn có sự hiện diện của cổng USB 2.0, cổng mirco-USB, nút kiểm tra pin và cụm 4 đèn LED hiển thị dung lượng của pin. Thiết bị được thiết kế bằng chất liệu nhôm nguyên khối nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

co nen muc sac nhanh samsung

Trải nghiệm

Đi kèm với viên pin là 1 dây cáp sạc USB 2.0 sang mirco USB và 1 sách hướng dẫn. Viên pin có dung lượng 5200 mAh có thể sử dụng sạc 2-3 lần trước viên pin cạn nguồn. Thử nghiệm cho thấy khi sạc Galaxy S6 Edge đã hết pin với viên pin này mất khoảng 1 tiếng 30 phút thì máy báo đầy pin, một con số vô cùng ấn tượng. Còn nếu bạn chỉ sạc sạc trong 10 phút thôi cũng kéo dài thời gian sử dụng của máy thêm 4 tiếng đồng hồ. Viên pin có Input ở mức 5V 2.0A đồng nghĩa với việc để sạc lại viên pin dự phòng bạn có thể sử dụng cáp sạc chính hãng Samsung để sạc hay đơn giản là sạc bằng cổng USB của máy tính. Thử nghiệm cho thấy mất khoảng 2-3 tiếng thì viên pin đầy khi sạc bằng cổng USB của máy tính.

co nen muc sac nhanh samsung

Với mức giá mà Samsung đưa ra là 1,190,000 VND có thể hơi cao so với nhiều phụ kiện sạc pin với dung lượng lớn hơn đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sạc pin an toàn, tin cậy cho điện thoại của mình trước những hỏng hóc đáng tiếc do phụ kiện “dỏm” gây ra thì pin sạc dự phòng siêu tốc mới của Samsung là một lựa chọn ưu việt. Bạn sẽ thấy cái giá bỏ ra để mua một phụ kiện vừa có ngoại hình cùng tính năng cao cấp là điều hoàn toàn xứng đáng.

co nen muc sac nhanh samsung

GỌI LẠI CHO TÔI