CÓ TIỀN – VẪN NÊN MUA iPhone Trả Góp 0% Lãi Suất

25/05/2016 - Tin mới
887 lượt xem 0 bình luận

CÓ TIỀN – VẪN NÊN MUA iPhone Trả Góp 0% Lãi Suất

iPhone luôn được xem là món hàng xa xỉ bởi mức giá cao, nhưng với chương trình trả góp 0% lãi suất cho mọi phiên bản iPhone chính hãng tại Viễn Thông A, iPhone không còn là ước mơ quá tầm.

Không thể phủ nhận độ hấp dẫn của những chiếc smartphone mang hình ảnh “táo khuyết” được xem là chuẩn để khẳng định độ sành điệu hàng công nghệ. Và cũng không ít đam mê phải xếp lại bởi iPhone luôn được giữ giá, luôn có giá trị cao, để sở hữu được nó có khi phải để dành hàng năm trời đến khi đã ra đến model đời mới hơn.

Tại Viễn Thông A, mua iPhone không còn khó, chỉ cần vài triệu đồng để sở hữu ngay chiếc smartphone trị giá đến hơn chục triệu đồng. Chương trình trả góp 0% lãi suất cho tất cả phiên bản iPhone chính hãng tại Viễn Thông A, sẽ là giải pháp tài chính khôn ngoan và an toàn cho tất cả khách hàng mong muốn sở hữu dòng điện thoại đẳng cấp này.

Bạn mua sắm, Viễn Thông A chịu lãi suất

Ưu điểm của chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua iPhone chính hãng tại Viễn Thông A là có nhiều lựa chọn khác nhau, phù hợp khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và với mức lãi suất 0%, tức là không có lãi suất, bạn sẽ an tâm rằng mình sẽ chẳng thiệt gì so với việc bỏ ngay một số tiền lớn để mua chiếc iPhone mơ ước

Cụ thể, chỉ cần chuẩn bị sẵn từ 35% đến 50% số tiền tương ứng với trị giá chiếc iPhone muốn mua, Viễn Thông A sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mua ngay chiếc iPhone đó, hỗ trợ cả lãi suất vay thông qua các hợp đồng với nhà tài chính, luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng, giúp bạn kiểm soát được dòng tài chính của mình trong khi vẫn mua được chiếc điện thoại đáng để mơ ước.

“Bạn mua sắm, Viễn Thông A chịu lãi suất”, thông điệp thể hiện rất rõ tiêu chí của chương trình trả góp tại Viễn Thông A. Không chỉ áp dụng cho những phiên bản iPhone đời cũ, trả góp 0% lãi suất tại Viễn Thông A chính xác là chương trình hỗ trợ tiêu dùng, nơi bạn có thể tìm mua được cả những phiên bản iPhone mới nhất, hấp dẫn nhất, như iPhone 6S|6S Plus, hay cả iPhone SE chính hãng vừa chính thức được bán tại Việt Nam.

Điển hình, với phiên bản iPhone 6s|6s Plus mới nhất, cao cấp nhất, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, khách hàng đã có thể trải nghiệm chiếc iPhone 6s 16GB đỉnh nhất của Apple hiện nay. Khoản góp mỗi tháng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tài chính cá nhân của bạn.

CÓ TIỀN – VẪN NÊN MUA iPhone Trả Góp 0% Lãi Suất

Bảng tính tham khảo trả góp 0% lãi suất áp dụng với nhà tài chính HomeCredit

Hoặc với phiên bản iPhone SE mới nhất của Apple,  Viễn Thông A cũng có chính sách bán hàng linh động, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Vậy chỉ cần hơn 4.000.000đ cho khoản trả trước ban đầu, các fan hâm mộ của táo đã sở hữu được chiếc smartphone màn hình 4 inches mạnh nhất hiện nay, về cả hiệu năng lẫn hỗ trợ giải trí tuyệt đỉnh.

Cạnh đó, không phải vì mua trả góp nên các quyền lợi khách hàng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. So với việc mua một lần, khi mua trả góp 0% lãi suất, bạn vẫn được Viễn Thông A bảo chứng về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo các quyền lợi sau bán hàng tuyệt đối. Sản phẩm của bạn chắc chắn là sản phẩm mới, do chính bạn mở hộp và kích hoạt sử dụng. Bạn vẫn được hưởng chính sách 1 đổi 1 trong 1 năm khi mua iPhone chính hãng tại Viễn Thông A, không khác gì so với việc mua trả thẳng 1 lần.

Khoản chi ban đầu không cao, khoản góp mỗi tháng dễ chấp nhận, hoàn toàn không có lãi suất và hơn hết, quyền lợi khách hàng của bạn luôn được đảm bảo, đó chính là những nhân tố tạo nên sự khác biệt, tính an toàn của chương trình mua trả góp 0% lãi suất cho tất cả phiên bản iPhone chính hãng của Viễn Thông A.

Chi tiết về chương trình trả góp 0% lãi suất dành cho tất cả phiên bản iPhone, thông tin về thủ tục đăng kí, khoản trả trước ban đầu, khoản góp mỗi kỳ, bạn có thể truy cập www.vienthonga.vn, Facebook fb.co/vienthonga hoặc liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc đến trực tiếp chi nhánh Viễn Thông A tại địa chỉ 1606A Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì (Khu Happy Land) hoặc 2871 Hùng Vương, TP. Việt Trì (Gần đường tàu ga Phủ Đức) để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.

 

GỌI LẠI CHO TÔI