Cơn bão SALE LINH PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ đổ bộ tại Viễn Thông A

17/12/2018 - Tin mới
9705 lượt xem 0 bình luận

Hòa cùng niềm vui chiến thắng sau khi Đội Tuyển Việt Nam giành được chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018, Viễn Thông A tiếp tục mang đến CƠN BÃO SALE cuồng nhiệt hơn với các sản phẩm linh phụ kiện trong dịp cuối năm 2018.

Hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm linh phụ kiện tại Viễn Thông A

Sắm linh phụ kiện, sở hữu kì nghỉ 5 sao tại Vinpearl với tổng giải thưởng lên đến 60 triệu đồng

Cuối năm là dịp để bạn và gia đình trải nghiệm những chuyến nghỉ dưỡng ý nghĩa nhất sau 1 năm học tập và làm việc. Theo đó, với chương trình “Sắm linh phụ kiện tại Viễn Thông A, sở hữu kì nghỉ 5 sao tại Vinpearl” sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những giây phút thư giãn tại Vinpearl khi mua sắm các sản phẩm linh phụ kiện đến từ các thương hiệu Joyroom, Titan, Elecom, Sony, Proda, Remax, Kingdom, Borofone, Xo, Isen, Elpa, Wk, Kashimura, Tranyoo, Anitech, Akus với hóa đơn 300 ngàn đồng bạn sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng.

Cơ hội sở hữu chuyến nghỉ dưỡng tại Vinpearl trị giá đến 6 triệu đồng khi mua sản phẩm linh phụ kiện

Qua chương trình rút thăm may mắn, Viễn Thông A sẽ tìm ra 10 khách hàng may mắn nhất giành được suất nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Vinpearl trị giá 6 triệu đồng.

Chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Giảm giá cực đại, phụ kiện siêu chất

Từ ngày 21/12 đến hết ngày 31/12, giảm giá cực đại với các sản phẩm linh phụ kiện bao gồm miếng dán màn hình giá chỉ từ 6 ngàn đồng, cáp sạc, pin dự phòng có mức giảm đến 50++, dán màn hình iPhone siêu rẻ…

Chương trình giảm giá cực đại lên đến 50% cho các sản phẩm linh phụ kiện tại Viễn Thông A

Thu cũ đổi mới cáp sạc chỉ từ 19 ngàn đồng

Đặc biệt hơn, chương trình “Thu cũ đổi mới cáp sạc chỉ từ 19 ngàn đồng”  sẽ là cơ hội có 1-0-2 cho bạn thay cũ đổi mới các loại cáp sạc đã cũ “lên đời” cáp, sạc mới đảm bảo tính ổn định, an toàn hơn trong quá trình nạp năng lượng hay truyền dữ liệu cho “dế yêu”, máy tính bảng, laptop của bạn.

Thu cũ đổi mới cáp sạc chỉ từ 19 ngàn đồng tại Viễn Thông A

Chương trình còn cho phép bạn thu cũ đổi mới cho các sản phẩm pin sạc dự phòng chỉ từ 19 ngàn đồng đến 319 ngàn đồng. Chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi đặc biệt cho phụ kiện nêu trên, một số sản phẩm linh phụ kiện HOT giá chỉ từ 19 ngàn đồng đang bán chạy tại Viễn Thông A như: miếng dán điện thoại, cáp lightning USB Ps-02, cáp micro USB PS_01, tai nghe Titan TN25, Adata micro SDHC 8G class 4 giá chỉ 119 ngàn đồng...

Nhanh chân đến ngay hệ thống Viễn Thông A gần nhất đế không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi đặc biệt nêu trên. Chi tiết chương trình liên hệ hotline 1800 6988 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Thanh Hương

Các tin liên quan

Viễn Thông A đồng giảm giá đến 48% giá linh phụ kiện từ ngày 21/8 đến 31/8

Viễn Thông A đồng giảm giá đến 48% giá linh phụ kiện từ ngày 21/8 đến 31/8

Linh phụ kiện giảm giá sốc tại Viễn Thông A chi nhánh 326-330 đường 3/2,Q.10, Tp.HCM

Linh phụ kiện giảm giá sốc tại Viễn Thông A chi nhánh 326-330 đường 3/2,Q.10, Tp.HCM

GỌI LẠI CHO TÔI
X