Cộng đồng dậy sóng khi xuất hiện iPhone 6S màu hồng

21/08/2015 - Tin mới
2854 lượt xem 0 bình luận

Gần đây thông tin iPhone 6S sẽ có thêm phiên bản màu hồng khiến nhiều người thích thú đặc biệt là nữ giới. Trang báo Wall Street Journal uy tín cũng đã tiết lộ thông tin này và sau đó là nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã khẳng định iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ có thêm phiên bản màu hồng mới cho người dùng lựa chọn.

iPhone 6S màu hồng

Hình ảnh iPhone 6S màu hồng lộ diện dành tặng cho phái đẹp

Cộng đồng mạng dậy sóng khi có một số hình ảnh chia sẻ chiếc iPhone 6s màu hồng xuất hiện trên một website cộng đồng tại Trung Quốc. Mặc dù tính xác thực của hình ảnh này chưa được xác nhận nhưng sự lan truyền của nó cực lớn từ các fan của Apple đặc biệt là các fan nữ.

iPhone 6S Plus màu hồng

Hình ảnh chia sẻ sự xuất hiện iPhone 6S trên cư dân mạng

Bên cạnh đó bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ từ Apple như máy sẽ chạy chip xử lý Apple A9, RAM 2GB và Camera phía sau 12MP hỗ trợ quay video 4K. Máy cũng được tích hợp công nghệ Force Touch vào màn hình vì thế có thể iPhone 6S sẽ dày hơn bản hiện tại 0.2mm.

Hiện tại các fan của Apple vẫn ngóng chờ thông tin chính thức ngày ra mắt của iPhone 6S nhưng theo nguồn tin từ BuzzFeed khẳng định iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ trình làng vào ngày 9 tháng 9 sắp tới.

VienThongA (tổng hợp)

Các tin liên quan

iPhone 6S lần đầu tiên lộ ảnh

iPhone 6S lần đầu tiên lộ ảnh

iPhone 6S sẽ trang bị camera 12MP và dày hơn so với iPhone 6

iPhone 6S sẽ trang bị camera 12MP và dày hơn so với iPhone 6

iPhone 6S sẽ có vỏ cứng hơn, camera trước chuyên selfie

iPhone 6S sẽ có vỏ cứng hơn, camera trước chuyên selfie

GỌI LẠI CHO TÔI