Cổng USB trên MacBook Pro mới có thể sẽ bị khai tử

19/10/2016 - Tin mới
415 lượt xem 0 bình luận

Tiếp sau jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7, 7 Plus bị loại bỏ thì cổng USB trên Macbook Pro mới của Apple có thể sẽ bị khai tử.

Trang công nghệ Nhật Bản MacOtakara cho biết, Macbook Pro mới nhiều khả năng sẽ bị Apple loại bỏ cổng MagSafe 2, Thunderbolt 2 và cổng USB. Thay vào đó hãng có thể sử dụng cổng USB-C và Thunderbolt 3 cho sản phẩm mới này.

cổng usb trên macbook pro mới bị khai tử

MacBook mới có thể không còn cổng USB. Ảnh: TNW.

Nếu thông tin trên là sự thật, người dùng sẽ cảm thấy tức giận vì họ phải sử dụng thêm thiết bị chuyển đổi phụ như trên iPhone 7 hay MacBook 12 inch để cắm cổng USB 3.0. Điều này làm cho khách hàng bị tốn thêm tiền và bị cồng kềnh khi di chuyển vì có quá nhiều thiết bị phải mang theo bên túi đồ.

Cổng USB 3.0 đã quá phổ biến và người dùng không còn xa lạ với chúng. Chính sự thay đổi này là một trở ngại lớn cho người dùng khi buộc họ phải chuyển qua sử dụng cổng USB-C.

Nguồn tin trên cũng cho biết, MacBook Pro mới sẽ có hai phiên bản kích thước là 13,3 inch và 15,4 inch. Bên cạnh đó hãng cũng sẽ tung ra sản phẩm MacBook Air mới với màn hình 13,3 inch, kích thước 11 inch sẽ bị loại bỏ.

MacBook mới được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này. MacBook Pro có thiết kế hoàn toàn khác so với thế hệ đàn anh, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình cảm úng OLED để thay thế một số phím chức năng. Bên cạnh đó là cảm ứng TouchID và bộ vi xử lý đồ họa AMD “Polaris”.

Xem thêm >> MacBook Pro sắp được nâng cấp lớn sau nhiều năm

Các tin liên quan

Apple MacBook mới có thể vô cùng “khủng khiếp” với Trái đất

Apple MacBook mới có thể vô cùng “khủng khiếp” với Trái đất

Macbook Pro mới sẽ có thêm dãy phím cảm ứng

Macbook Pro mới sẽ có thêm dãy phím cảm ứng

MacBook Pro sắp được nâng cấp lớn sau nhiều năm

MacBook Pro sắp được nâng cấp lớn sau nhiều năm

GỌI LẠI CHO TÔI
X