Cùng Samsung Galaxy Note 5 “Khám phá siêu phẩm – Nhận ngay siêu quà”

1.  Thời gian diễn ra chương trình:  

Thời gian chơi: từ ngày 15/8 – đến hết 21h ngày 25/8/2015 chia làm 2 đợt chơi:

- Đợt 01: từ ngày 15/8/2015 – đến 21h ngày 17/8/2015

- Đợt 02: từ ngày 23/8/2015 – đến 21h ngày 25/8/2015

Thời gian công bố danh sách trúng giải dự kiến: dự kiến 03/9/2015

2. Hình thức:

Cùng Samsung Galaxy Note 5 “Khám phá siêu phẩm – Nhận ngay siêu quà” là một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A. (https://www.facebook.com/vienthonga). Những người chơi vượt qua thử thách mỗi đợt và có 04 số CMND trùng khớp với con số may mắn của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 04 voucher mua Samsung Galaxy với mỗi voucher trị giá 5.000.000 đồng.

3. Đối tượng được tham gia:

Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình.

Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng mỗi đợt bao gồm:  02 voucher mua Samsung Galaxy trị giá 5.000.000 đồng/voucher.

Tổng giá trị giải thưởng 02 đợt là: 20.000.000 đồng

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

Những người chơi tham gia thử thách chương trình Cùng Samsung Galaxy Note 5 “Khám phá siêu phẩm – Nhận ngay siêu quà”  với cách thức như sau:

- Bước 01 : like Fanpge VienthongA

- Bước 02 : Share thông tin chương trình lên tường nhà mình (ở chế độ Public) kèm theo tên chương trình: Cùng Samsung Galaxy Note 5 “Khám phá siêu phẩm – Nhận ngay siêu quà” 

- Bước 03 : Comment câu trả lời ngay tại post của VTA, kèm theo 04 số cuối của CMND Đồng thời mời thêm 3 người bạn vào tham gia game Cùng Samsung Galaxy Note 5 “Khám phá siêu phẩm – Nhận ngay siêu quà” 

Mẫu câu trả lời : “Đáp án của mình là [điền đáp án đúng vào], 04 số cuối CMND của mình là [1234], [tag 03 người bạn] vào tham gia game Cùng Samsung Galaxy Note 5 “Khám phá siêu phẩm – Nhận ngay siêu quà” 

Trong mỗi đợt tham gia, những người chơi nào thực hiện đầy đủ các bước của BTC và có đáp án chính xác sẽ nằm trong nhóm chiến thắng, trong nhóm chiến thắng sẽ căn cứ vào kết quả giải ĐẶC BIỆT sổ xố kiến thiết và dựa trên 4 số cuối CMND để chọn người chiến thắng theo số lượng giải thưởng:

- Đợt 01: KQXS Quảng Ninh ngày 18/8/2015

- Đợt 02: KQXS Bắc Ninh ngày 26/8/2015

Thời gian công bố danh sách trúng giải: dự kiến 03/9/2015

 Người chiến thắng là người có số may mắn (4 số cuối CMND) giống hoặc gần nhất với kết quả Giải Đặc Biệt. Trong trường hợp nhiều người có cùng kết quả, thì người trả lời sớm nhất (tính từ lúc ban tổ chức đưa ra câu hỏi) sẽ được tính là người chiến thắng.

Người chiến thắng phải là người chơi hợp lệ. Số CMND cung cấp phải là số thực và thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhận giải của ban tổ chức.

Lưu ý:

✔ Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia trả lời 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, ban tổ chức  hủy tư cách người chơi cố tình spam comment trên 01 lần. 
✔ Ban tổ chức sẽ xuất dữ liệu đáp án vào ngày cuối cùng của mỗi đợt câu hỏi khảo sát để làm căn cứ trao giải. 
✔ Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật
✔ Trường hợp các bạn có số may mắn giống nhau, các bạn trả lời trước sẽ chiến thắng
✔ Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của GAME.
✔ Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.
✔ Mỗi ID Facebook, người chơi chỉ được nhận 01 giải đặc biệt cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình
✔Post trả lời của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.
✔ Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này
✔ Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.
✔ Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu đối thủ sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
✔Các câu trả lời phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của ban tổ chức, TAG bạn bè phải là TAG thực, có hiệu lực.

6. Điều kiện nhận quà:

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người thắng giải trên fanpage và web Viễn Thông A. Trong vòng 07 ngày sau thông báo các khách hàng trúng thưởng phải đăng ký thông tin nhận thưởng cho ban tổ chức. Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhận giải ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng thông báo địa chỉ nhận giải thưởng.

Sau 05 ngày ban tổ chức thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và ban tổ chức  được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của ban tổ chức.

Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho ban tổ chức khi đến nhận giải.

Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức.

 

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của thông tin đăng ký ảo và người được trao giải không phải là người trực tiếp chơi hoặc tham gia chương trình hoặc khai gian dối thông tin.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

 Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46

 


 

GIẢI THƯỞNG MỖI ĐỢT: 02 giải mỗi giải 01 PMH SAMSUNG GALAXY trị giá 5.000.000đ
ĐỢT URL FACEBOOK ID FACEBOOK 04 số cuối CMND KQXS Chênh lệch Thời gian trả lời Đã có đáp án đúng Đã share public Tag hiệu lực Đáp án có nhắc đến thương hiệu/sản phẩm Trả lời trong thời gian quy định Không chỉnh sửa/edit kết quả
1 https://www.facebook.com/rung.chim.56?fref=ufi Chim Rừng 5317 5322 -5 15/8
2:18pm
1 https://www.facebook.com/than.nguyen.58367116?fref=ufi Tit Mit 5330 5322 8 15/8
10:20am
2 https://www.facebook.com/tuong.cat.338?fref=ufi Cát Tường 3292 3301 -9 25/8
5:15pm
2 https://www.facebook.com/thanquang.nguyen?fref=ufi Thanquang Nguyen 3292 3301 -9 25/8
6:21am

 

HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI: Để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, người trúng giải phải gửi tin nhắn riêng cho Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga) trong 07 ngày (từ ngày 04/09/2015 đến hết 10/09/2015), nội dung tin nhắn gồm các thông tin cá nhân sau:

1. Họ và Tên

2. Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (4 số cuối CMND phải trùng với số may mắn của chương trình)

3. Số điện thoại di động

4. Email

5. Địa chỉ chi nhánh Viễn Thông A khách hàng sẽ đến nhận quà (Tham khảo danh sách các chi nhánh Viễn Thông A link: http://www.vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html )

6. File đính kèm hình ảnh CMND (Cả mặt trước và mặt sau) 

Lưu ý: Bạn phải gửi thông tin cá nhân của mình bằng tài khoản facebook đã tham gia chương trình. Sau thời gian này, BTC sẽ chốt danh sách nhận thưởng của chương trình. Người trúng giải nếu không gửi lại thông tin cho BTC thì sẽ bị mất quyền nhận giải và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào thông tin trên CMND sai với thông tin đã cung cấp trong lượt chơi, hoặc mất CMND, hoặc không có CMND bản gốc đối chiếu.


Hình ảnh khách hàng trúng giải:

Khách hàng Lê Văn Khanh

Khách hàng Nguyễn Quang Thận

Khách hàng Nguyễn Van Khanh

GỌI LẠI CHO TÔI
X