DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG
"Cùng SAMSUNG GALAXY S6 | S6 EDGE CHUNG SỨC ĐÁP - BÃO TÁP QUÀ"

Ngày 15/06 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A đã triển khai chương trình Cùng SAMSUNG GALAXY S6 | S6 EDGE CHUNG SỨC ĐÁP - BÃO TÁP QUÀ" và tìm ra chủ nhân của con số may mắn gần nhất với kết quả giải ĐẶC BIỆT sổ xố kiến thiết Thành phố Hồ Chí Minh thứ 2 ngày 29/06/2015 dựa trên 4 số cuối CMND là 0524 so với 4 số cuối Giải Đặc Biệt là 0520 (chênh lệch 4). 

 

Theo đó, Viễn Thông A xin chúc mừng Khách hàng sau:

 
HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI


Để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, người trúng giải phải gửi tin nhắn riêng cho Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga) trong 07 ngày (từ ngày 30/06/2015 đến hết 06/07/2015), nội dung tin nhắn gồm các thông tin cá nhân sau:

1. Chương trình bạn tham gia và trúng giải
2. Họ và Tên
3. Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (4 số cuối CMND phải trùng với số may mắn của chương trình)
4. Số điện thoại di động
5. Email
6. Địa chỉ thường trú
7. Hình ảnh CMND scan (cả mặt trước và mặt sau)

*Lưu ý: Bạn phải gửi thông tin cá nhân của mình bằng tài khoản facebook đã tham gia chương trình.

Sau thời gian này, BTC sẽ chốt danh sách nhận thưởng của chương trình. Người trúng giải nếu không gửi lại thông tin cho BTC thì sẽ bị mất quyền nhận giải và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC. 
BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào thông tin trên CMND sai với thông tin đã cung cấp trong lượt chơi, hoặc mất CMND, hoặc không có CMND bản gốc đối chiếu.

 

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline: 1900 54 54 46 hoặc email: cs@vienthonga.com.

GỌI LẠI CHO TÔI
X