Danh sách Khách Hàng trúng thưởng "Cùng Samsung Galaxy Tab S2 | Thoả sức trải nghiệm – Thể hiện cá tính"

02 GIẢI CHUNG CUỘC:  mỗi giải 01 voucher mua Samsung Galaxy trị giá 2.500.000đ

Đợt  URL FACEBOOK ID FACEBOOK 04 Số cuối
CMND
Chênh lệch Thời gian trả lời Đã có
đáp án đúng
Đã share
public
Tag hiệu lực Đáp án có nhắc đến tên thương hiệu sản phẩm Trả lời trong thời gian quy định Không chỉnh sửa/edit kết quả
1 https://www.facebook.com/nguyenbaochau1994?fref=ufi Nguyễn Bảo Châu 7624 -2  1 Tháng 12 lúc 22:27 có  có  có  có 
2 https://www.facebook.com/profile.php?id=100009270688324&fref=ufi Khai Phung 2374 -1 11 Tháng 12 lúc 11:51 có  có  có  có 

HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI: Để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, người trúng giải phải gửi tin nhắn riêng cho Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga) trong 07 ngày (từ ngày 25/12/2015 đến hết 31/12/2015), nội dung tin nhắn gồm các thông tin cá nhân sau:

1. Tên chương trình bạn tham gia

2. Họ và Tên

3. Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (4 số cuối CMND phải trùng với số may mắn của chương trình)

4. Số điện thoại di động

5. Email

6. Địa chỉ chi nhánh Viễn Thông A khách hàng sẽ đến nhận quà (Tham khảo danh sách các chi nhánh Viễn Thông A )

7. File đính kèm hình ảnh CMND (Cả mặt trước và mặt sau)

8. Tên sản phẩm Samsung Galaxy bạn muốn mua (Áp dụng cho các khách hàng trúng thưởng voucher)

Quy định sử dụng voucher:

- Voucher chỉ được sử dụng ngay tại thời điểm và cửa hàng Viễn Thông A khi khách hàng đến nhận giải.

- Trường hợp khách hàng nhận giải qua đường bưu điện do khu vực nhận giải không có cửa hàng Viễn Thông A, khách hàng cần đăng ký sản phẩm quy đổi voucher ngay tại thời điểm đăng ký nhận giải với BTC.

- Voucher không được quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.

- Voucher chỉ được áp dụng cho 1 sản phẩm Samsung Galaxy.

- Khi dùng voucher mua sản phẩm không được tách hóa đơn.

*Lưu ý: Bạn phải gửi thông tin cá nhân của mình bằng tài khoản facebook đã tham gia chương trình. Sau thời gian này, BTC sẽ chốt danh sách nhận thưởng của chương trình. Người trúng giải nếu không gửi lại thông tin cho BTC thì sẽ bị mất quyền nhận giải và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào thông tin trên CMND sai với thông tin đã cung cấp trong lượt chơi, hoặc mất CMND, hoặc không có CMND bản gốc đối chiếu.


1. Thời gian:

Thời gian chơi: từ 12 giờ trưa ngày 01/12 đến 12 giờ trưa ngày 11/12/2015

Thời gian công bố danh sách trúng giải dự kiến: ngày 18/12/2015

2. Hình thức:

Cùng Samsung Galaxy Tab S2| Thỏa Sức Trải Nghiệm – Thể hiện cá tính” là một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A. (https://www.facebook.com/vienthonga). Người chơi hoàn thành thử thách của game trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được 02 Giải chung cuộc:  mỗi giải 01 Voucher mua Samsung Galaxy trị giá 2,500,000 VNĐ/voucher

3. Đối tượng được tham gia:

Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình.

Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng

02 Giải chung cuộc:  mỗi giải 01 Voucher mua Samsung Galaxy trị giá 2,500,000 VNĐ/voucher

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Quy định sử dụng voucher:

- Voucher chỉ được sử dụng ngay tại thời điểm và cửa hàng Viễn Thông A khi khách hàng đến nhận giải.

- Trường hợp khách hàng nhận giải qua đường bưu điện do khu vực nhận giải không có cửa hàng Viễn Thông A, khách hàng cần đăng ký sản phẩm quy đổi voucher ngay tại thời điểm đăng ký nhận giải với BTC.

- Voucher không được quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.

- Voucher chỉ được áp dụng cho 1 sản phẩm Samsung Galaxy.

- Khi dùng voucher mua sản phẩm không được tách hóa đơn. 

Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 01 giải duy nhất trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung & hướng dẫn tham gia chương trình:

Bước 1: like fanpage Viễn Thông A (nếu bạn đã là thành viên fanpage Viễn Thông A thì bỏ qua bước này nhé!)

Bước 2: tại post câu hỏi thử thách của fanpage Viễn Thông A, trả lời bằng cách post comment và hoàn thành yêu cầu câu hỏi/thử thách theo mẫu trả lời BTC quy định, và tag 3 người bạn kèm 04 số cuối CMND của bạn làm mã số may mắn tham gia chương trình.

Bước 3: share post câu hỏi/thử thách ở chế độ công khai (public) trên tường facebook nhà bạn.

Mẫu câu trả lời: (câu trả lời theo mẫu này mới được tính là hợp lệ)

 “Đáp án của tôi là [điền đáp án đúng vào], 04 số cuối CMND của tôi là [1234], tôi muốn mời [tag 03 người bạn] vào tham gia rinh quà “Cùng Samsung Galaxy Tab S2 | Thỏa Sức Trải Nghiệm – Thể hiện cá tính

Những người chơi có đáp án được đúng với kết quả của BTC sẽ nằm trong nhóm chiến thắng, trong nhóm chiến thắng: để chọn ra người thắng cuộc, BTC sẽ căn cứ vào kết quả Giải Đặc Biệt xổ số kiến thiết TP. Hồ Chí Minh - ngày 5/12/2015 (đợt 1) và XSKT Vĩnh Long - ngày 11/12/2015 (đợt 2) so với 04 số cuối CMND của người chơi đã post trả lời trước đó.

Người chiến thắng là người có số may mắn (04 số cuối CMND) giống hoặc thấp hơn và gần nhất với kết quả Giải Đặc Biệt. Trong trường hợp nhiều người có cùng kết quả, thì người trả lời sớm nhất (tính từ lúc ban tổ chức đưa ra câu hỏi) sẽ được tính là người chiến thắng.

Người chiến thắng phải là người chơi hợp lệ. Số CMND cung cấp phải là số thực và thực hiện đầy đủ các yêu cầu nhận giải của ban tổ chức.

Đợt 1: Từ 12 giờ trưa ngày 1/12 đến 12 giờ trưa ngày 05/12/2015

Đợt 2: Từ 12 giờ trưa ngày 6/12 đến 12 giờ trưa ngày 11/12/2015

 

Lưu ý:

✔ Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia trả lời 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, ban tổ chức  hủy tư cách người chơi cố tình spam comment trên 01 lần. 
✔ Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật
✔ Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của BTC.
✔ Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.

✔Mỗi ID Facebook, người chơi chỉ được nhận 01 giải cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình
✔Post trả lời của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.
✔ Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này
✔ Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.
✔ Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu đối thủ sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước. 

✔Các câu trả lời phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của ban tổ chức, TAG bạn bè phải là TAG thực, có hiệu lực.

6. Điều kiện nhận quà:

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người thắng giải trên fanpage và web Viễn Thông A. Trong vòng 07 ngày sau thông báo các khách hàng trúng thưởng phải đăng ký thông tin nhận thưởng cho ban tổ chức. Sau khi nhận được thông tin đăng ký nhận giải ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng thông báo địa chỉ nhận giải thưởng.

Sau 05 ngày ban tổ chức thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và ban tổ chức  được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của ban tổ chức.

Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho ban tổ chức khi đến nhận giải.

Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho ban tổ chức.

 

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu có phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của thông tin đăng ký ảo và người được trao giải không phải là người trực tiếp chơi hoặc tham gia chương trình hoặc khai gian dối thông tin.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

 Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 54 54 46 hoặc Fanpage Viễn Thông A: http://facebook.com/vienthonga

GỌI LẠI CHO TÔI
X