Cùng Uber và Lumia 730 chở gấu đi chơi bằng xe hơi riêng

09/02/2015 - Tin mới
3372 lượt xem 0 bình luận

Short Version:

Dịp lễ Tình nhân 2015 này, dù bạn đã hay chưa có “gấu", Uber và Lumia 730 sẽ đồng hành cùng bạn để bạn có một trải nghiệm mới và nhận được những phần quà dễ thương. Hãy tải ứng dụng Uber trên điện thoại thông minh của bạn, đăng kí và nhập mã LUMIA730 để nhận ngay 200.000VNĐ cho chuyến đi đầu tiên của bạn trong ngày 14/2/2015 và nhận những phần quà đặc biệt với cơ hội trúng thưởng 1 chiếc điện thoại Lumia 730.

 

Long Version:

TRÀO LƯU MỚI DỊP LỄ TÌNH NHÂN 2015: CHỞ “GẤU” ĐI CHƠI BẰNG XE HƠI RIÊNG

Ngày lễ tình nhân thường được xem là ngày lễ dành riêng cho các cặp tình nhân. Tuy nhiên, Valentine cũng là dịp đặc biệt để tất cả mọi người được cảm nhận tình yêu và không khí lãng mạn, và vì thế, dù bạn đã hay chưa có “gấu", Valentine là dành cho bạn đấy!

Valentine 2015 sẽ khác với những năm trước, vì bạn sẽ có “gấu" UberHUGS!  Từ 10 sáng ngày 14/2, bạn có thể sử dụng ứng dụng Uber, yêu cầu xe UberHUGS và cùng di chuyển với “gấu” để nhận được những phần quà cực đáng yêu từ Uber và Microsoft Việt Nam.

 

Đi chơi cùng “gấu" bằng xe hơi riêng, tại sao không?

 

Bảo đảm rằng chú gấu UberHUGS này sẽ là một người bạn đặc biệt rất dễ thương và đầy ngọt ngào trong dịp lễ tình nhân này. Chú gấu UberHUGS sẽ cùng bạn dạo phố, mang theo  hoa hồng, kẹo chocolate, và quà tặng đến cho bạn. Bạn sẽ tha hồ được ôm ấp, chụp ảnh và dạo chơi cùng chú gấu UberHUGS. Đừng ngại thể hiện tình cảm của mình nhé!

 

 

Đặc biệt, chú gấu UberHUGS sẽ dành tặng một điện thoại Lumia 730 - dòng sản phẩm nổi bật với camera trước 5MP góc rộng hỗ trợ tốt cho việc tự chụp ảnh - dành cho  2 chủ nhân may mắn tại TPHCM và Hà Nội khi chụp hình selfie với chú gấu UberHUGS và đăng tải trên Facebook của mình.

 

 

Hướng dẫn:

- Tải ứng dụng Uber trên điện thoại thông minh của bạn

- Nhập thông tin cá nhân để đăng kí tài khoản

- Từ 10 sáng ngày 14/2/2015, hãy chuyển qua chế độ UberHUGS sau khi hoàn tất đăng kí

- Yêu cầu xe UberHUGS và di chuyển. Do số lượng có hạn, bạn sẽ nên thử lại nếu chưa yêu cầu được xe.

- Chụp ảnh cùng với chú gấu UberHUGS và đăng tải selfie của mình tại Facebook của mình với hashtag @UberVN @MicrosoftLumiaVN #UberHUGS #Lumia730 với chế độ public.

- Ảnh selfie với nhiều likes nhất (tính đến hết ngày 15/2/2015) sẽ nhận được 1 chiếc điện thoại Lumia 730 từ Microsoft. Áp dụng cho Hà Nội và TPHCM.

 

 

 

Nếu bạn chưa từng sử dụng Uber, hãy tải ứng dụng Uber và nhập mã LUMIA730 sau khi đăng kí thành công để nhận ngay 200.000VND để sử dụng Uber miễn phí trong dịp lễ Tình nhân, tha hồ đi chơi cùng gấu bằng xe hơi riêng nhé!

GỌI LẠI CHO TÔI
X