Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình:

"CÙNG VIỄN THÔNG A ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI – THE BODY SHOP"

 

 

Viễn Thông A xin chúc mừng 03 bạn có nickname Nguyễn Thị Hoa; Bảy Sắc Cầu Vòng; Hồ Chí Tâm đã có câu trả lời hợp lệ và có số may mắn gần nhất với kết quả giải ĐẶC BIỆT sổ xố kiến thiết Quảng Ninh, ngày 11/08/2015 dựa trên 04 số cuối CMND so với 04 số cuối Giải Đặc Biệt là 4908 <3

HƯỚNG DẪN NHẬN GIẢI: 

Để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, người trúng giải phải gửi tin nhắn riêng cho Facebook Fanpage Viễn Thông A (https://www.facebook.com/vienthonga) trong 07 ngày (từ ngày 17/08/2015 đến hết 23/08/2015), nội dung tin nhắn gồm các thông tin cá nhân sau:

1. Họ và Tên

2. Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (04 số cuối CMND phải trùng với số may mắn của chương trình) 

3. Số điện thoại di động

4. Email

5. Địa chỉ chi nhánh Viễn Thông A khách hàng sẽ đến nhận quà (Tham khảo danh sách các chi nhánh Viễn Thông A link: http://www.vienthonga.vn/he-thong-trung-tam-smartphone.html )

6. File đính kèm hình ảnh CMND (Photo 2 mặt - Cả mặt trước và mặt sau)

 *Lưu ý: Bạn phải gửi thông tin cá nhân của mình bằng tài khoản facebook đã tham gia chương trình. Sau thời gian này, BTC sẽ chốt danh sách nhận thưởng của chương trình. Người trúng giải nếu không gửi lại thông tin cho BTC thì sẽ bị mất quyền nhận giải và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào thông tin trên CMND sai với thông tin đã cung cấp trong lượt chơi, hoặc mất CMND, hoặc không có CMND bản gốc đối chiếu.

GỌI LẠI CHO TÔI
X