"Viễn Thông A – Music” -  độc quyền tặng, nghe và tải nhạc bản quyền chất lượng VIP Lossless trong 18 tháng


 

Ngày nay, nghe nhạc giải trí đã trở thành nhu cầu và thói quen của đại đa số người Việt. Bên cạnh đó, sự ra đời của hàng loạt thiết bị công nghệ hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao 320kbps, FLAC… như máy MP3, loa, smarphone, những thiết bị phần cứng giải mã âm thanh… giúp tăng khả năng cảm nhận âm thanh cho người nghe.

Điểm đặc biệt thu hút người chơi Lossless chính là chất lượng âm thanh “tuyệt mỹ” mà nó mang lại có thể sánh ngang chất lượng phát của một đầu CD tầm cỡ. Công nghệ nén nhạc Lossless cho phép bảo toàn dữ liệu và tiết kiệm 30% dung lượng lưu trữ so với bản CD gốc giúp cho ra những file nhạc đảm bảo chất lượng cao và dễ dàng lưu trữ, chia sẻ trên internet. Các định dạng của nhạc Lossless thường là FLAC/ ALAC/ APE…

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 18 năm thành lập (1997 – 2015), Viễn Thông A dành tặng gói “Viễn Thông A – Music” - độc quyền tặng, nghe và tải nhạc bản quyền chất lượng VIP Lossless kho nhạc lớn nhất Việt Nam trong 18 tháng trị giá đến 405.000 đồng cho khách hàng mua sản phẩm trong danh sách khuyến mãi, chi tiết chương trình tham khảo tại www.vienthonga.vn hoặc gọi tổng đài 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

Các bước thực hiện để có một thiết bị chuyên biệt có thể chơi nhạc Lossless:

Bước 1: Vào kho ứng dụng mặc định của thiết bị di động, chọn và tải phần mềm nghe nhạc Zing Mp3 có chức năng chơi nhạc Lossless.

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản Zing Mp3 VIP (Zing MP3 VIP cho phép dùng thử nghe và tải miễn phí trong vòng 30 ngày, hoặc gói tặng 3-18 tháng miễn phí từ Viễn Thông A)

Bước 3: Tải về và thưởng thức toàn kho nhạc Lossless bản quyền lớn nhất Việt Nam với chất lượng âm thanh “cực đã”.

GỌI LẠI CHO TÔI
X