Đại diện Apple tin rằng bạn sẽ muốn chuyển từ Windows sang iPad Pro

25/03/2016 - Tin mới
842 lượt xem 0 bình luận

iPad Pro 9.7 inch vừa được Apple giới thiệu trong sự kiện gần đây đã nêu rõ ý định của hãng là thay đổi thói quen sử dụng máy tính Windows PC của người dùng.

Đại diện Apple, Phik Schiller có nói trong bài thuyết trình của mình: "Có thể bạn chưa biết điều này, nhưng đa số người dùng iPad Pro chuyển sang từ máy tính Windows". Đại diện Apple tin rằng người dùng sẽ muốn chuyển từ máy tính sử dụng Windows sang iPad Pro trong phiên bản hãng mới ra mắt gần đầy.

ipad pro 9.7 inch

Phil Schiller còn nhấn mạnh thêm ở một câu nói khác: " mạnh mẽ hơn cả Microsoft Xbox 360, lại còn có thể cầm trong lòng bàn tay". Xbox One đã ra mắt được gần 3 năm rồi!

Dường như hãng đã quá tự tin vào các công nghệ mới đây của hãng như chip A9X hay chiếc bút Apple Pencil mà phủ nhận sức mạnh của máy tính Windows hiện tại, đại diện Apple đặc biệt nhấn mạnh vào hệ điều hành. Ngoài ra, ông còn so sánh doanh số bán ra của PC và iPad trong những năm gần đây. Theo đó, trong 5 năm qua thị trường PC bán được 600 triệu sản phẩm nhưng lại bỏ ngỏ về doanh số máy tính bảng của họ.

Theo thống kê thực tế từ Statista, trong vòng 5 năm qua Apple đã bán được 300 triệu iPad khác nhau. Nếu chủ đề nói về việc thay thế PC sang máy tính bảng thì nó đã được nhắc đến quá nhiều và vẫn chưa bao giờ thành hiện thực. Và Apple muôn làm điều này thì họ chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều phải làm.

Và giờ đây Apple vẫn sẽ tiếp tục tham vọng về "iPad sẽ thay thế Windows PC" khi tiếp tục giới thiệu dòng iPad 9.7 inch mới. Liệu thiết bị tiếp theo này có làm lên điều diệu kỳ này?

Các tin liên quan

Cơ chế hoạt động của màn hình TrueTone trên iPad Pro mới

Cơ chế hoạt động của màn hình TrueTone trên iPad Pro mới

iPad Pro 9.7 inch bị giảm dung lượng RAM còn 2GB, bằng iPhone SE

iPad Pro 9.7 inch bị giảm dung lượng RAM còn 2GB, bằng iPhone SE

iPad Pro 9.7 inch mới có cứu được Apple ở mảng tablet?

iPad Pro 9.7 inch mới có cứu được Apple ở mảng tablet?

GỌI LẠI CHO TÔI
X