Đập hộp phiên bản giới hạn OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition tại Việt Nam

26/04/2019 - Tin mới
14528 lượt xem 0 bình luận

Avengers: Endgame bộ phim vừa được ra mắt thu hút rất nhiều sự chú ý của những người mê phim, đây được xem là "hồi kết" cho những siêu anh hùng trước khi bước qua một thế hệ siêu anh hùng mới. Để kết thúc một chương hào hùng đó OPPO đã đánh dấu bằng sự hợp tác với Marvel bằng phiên bản Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition. 

Cực kỳ nổi bật với tone màu đen của vỏ hộp, bên ngoài sẽ là logo của biết biết siêu anh hung với chữ A được in bóng. 

Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition được tặng kèm chiếc case lấy cảm hứng từ Captain America với chiếc khiên mang tính biểu tượng. Chiếc khiên này không chỉ để trang trí mà còn có thể dùng làm chân đỡ. Trong hộp còn có logo Avengers được in nhiệt và bộ sưu tập huy hiệu dựa trên các thành viên chủ chốt của đội Avengers.

Phiên bản đặc biệt này của OPPO sẽ cực kỳ nổi bật với mặt lưng với hiệu ứng gradient kết hợp lưới lục giác bên dưới và tô điểm thêm bằng logo Avengers màu đỏ.

Cụm camera lồi trên phiên bản thường vốn đã rất nổi bật nay lại được điểm tô thêm với logo của biệt đội siêu anh hùng. Về phần thông số kỹ thuật Oppo F11 Pro vẫn được trang bị cặp camera 48MP + 5MP và phía trước là camera 16MP. Phiên bản OPPO F11 Pro sẽ có camera ẩn nhằm mục đích tăng diện tích trải nghiệm cho màn hình. Tất cả camera của F11 Pro đều được hỗ trợ bởi các tính năng AI. Máy hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và cảm biến vân tay ở phía sau.

Ngoài những thay đổi về thiết kế phiên bản đặc biệt này còn có một bộ ảnh nền đặc trưng riêng và mọi thông số của Oppo F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition đều giống Oppo F11 Pro bản thường. Máy có màn hình không viền 6.5 inch, Full HD+, tỷ lệ 19:9 và chiếm 90,9% mặt trước. 

Cung cấp sức mạnh cho Oppo F11 Pro là con chip Helio P70 của MediaTek. Con chip này được hỗ trợ bởi các tính năng phần mềm như HypeBoost, đảm bảo cung cấp hiệu năng ổn định, mượt mà cả khi chơi game và sử dụng ứng dụng thông thường. Các tính năng khác của Oppo F11 Pro bao gồm pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0, chạy Android 9 Pie. Và giá bán chính thức của phiên bản này tại Việt Nam là 8.990tr.

Một số hình ảnh khác của OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition:

Thành Nguyễn

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X