Từ ngày 30/10/2015, khách hàng khi tham gia chương trình “Đặt mua iPhone 6s|6s Plus chính hãng tại Viễn Thông A” sẽ được tặng ngay gói quà tặng siêu “VIP” trị giá hơn 2 triệu đồng hoặc có cơ hội trúng ngay chuyến du lịch đi Mỹ hoặc xe SH 125cc khi mua trả góp siêu phẩm này.

Thời gian áp dụng: 30/10/2015 – 5/11/2015

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

      Hình thức khuyến mãi: Chỉ cần đặt cọc trước 200,000 VND tại bất kì chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc để chắc chắn sở hữu siêu phẩm iPhone 6s/ 6s Plus thật dễ dàng với các gói ưu đãi siêu “VIP” chỉ có duy nhất tại Viễn Thông A. (Chi phí cọc sẽ được hoàn lại nếu quý khách không mua hàng)

      Một trong những điểm hấp dẫn nhất khi sở hữu sản phẩm iPhone 6s|6s Plus chính hãng là chính sách một đổi một trong 1 năm sử dụng đầu tiên. Viễn Thông A tự hào một trong những HỆ THỐNG BÁN LẺ ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỪ APPLE. Hãy trở thành chủ nhân sở hữu chiếc iPhone chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cùng những ưu đãi Siêu VIP của Viễn Thông A. Để xứng tầm với siêu phẩm điện thoại 2015 này, những tín đồ của nhà táo sẽ được Viễn Thông A  tặng kèm gói quà ưu đãi xứng đáng với đẳng cấp của nó.

      Khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm iPhone 6s|6s Plus chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành chất lượng, tặng kèm gói bảo hiểm rơi vỡ vô nước cho tất cả khách hàng khi đặt mua. Rất nhiều các ưu đãi siêu “VIP” cho khách hàng đặt cọc mua iPhone 6s|6s Plus tại Viễn Thông A trong thời gian từ nay đến 5/11/2015 như sau:

 

1 Bảo hành 1 đổi 1 iPhone 6s|6s Plus chính hãng một đổi một trong 12 tháng Ưu đãi một đổi một khi xảy ra lỗi với thiết bị iPhone, đây là ưu đãi của Apple toàn cầu chỉ dành cho hàng chính hãng. 
Các sản phẩm lỗi sẽ được Apple đổi ngay sản phẩm khác (đổi mới thân máy không bao gồm phụ kiện kèm theo) dù là lỗi phần cứng nhỏ nhất.
2 Bảo hiểm rơi vỡ vô nước Bảo hiểm rơi vỡ vô nước của công ty AIG kết hợp với Viễn Thông A thực hiện ( trị giá 1.079.000 VNĐ) Bảo hiểm chuẩn cao cấp do Viễn Thông A kết hợp với công ty bảo hiểm AIG (American International Group), tập đoàn hàng đầu thế giới của Mỹ về chuyên về bảo hiểm và dịch vụ tài chính. AIG cam kết mang lại cho các bạn dịch vụ bảo hiểm chất lượng và thủ tục đơn giản, tiện lợi nhất.
3 Bộ quà tặng siêu VIP Bộ quà tặng hữu ích trị giá 1.000.000 VNĐ bao gồm tất cả các phụ kiện sau:
- Ốp lưng
- Bao da
- Kính cường lực
- Gậy tự sướng
Ốp lưng và bao da giúp bảo vệ thiết bị của bạn ở mặt sau, kính cường lực giúp bảo vệ thiết bị ở mặt trước. Khi nhận gói quà này từ Viễn Thông A, chiếc iPhone 6s|6s Plus của bạn sẽ được bảo vệ kép, không lo bị trầy xước, giảm thiểu tác động mạnh gây nứt vỡ điện thoại. Gậy tự sướng chất lượng cao giúp bạn thực hiện các bức ảnh tự chụp đẹp và ấn tượng nhất.
Đây là bộ thiết bị không thể thiếu của các tín đồ sành điệu và thời trang.
4 Trúng thưởng Cơ hội chuyến du lịch Maldives Đặc biệt, khi tham gia chương trình “Đặt trước iPhone 6s/ 6s Plus chính hãng” khách hàng còn có cơ hội trở thành chủ nhân của cặp vé du hí thiên đường Maldives. Tất cả khách hàng sẽ được chọn 1 mã số trúng thưởng, BTC sẽ dựa vào kết quả sổ xố kiến thiết để chọn ra khách hàng may mắn nhất. Chi tiết chương trình tại đây.
5 Trúng thưởng Cơ hội trúng xe SH 125cc và mỗi tuần 1 điện thoại Samsung S6. Đối với nhà tài chính Home Credit, khách hàng mua trả góp được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt 01 xe SH 125cc và 04 giải thưởng tuần mỗi giải 01 Samsung Galaxy S6 Edge.
6 Trúng thưởng Cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ. Khách hàng khi mua iPhone 6s|6s Plus trả góp áp dụng cho nhà tài chính HD SAISON sẽ có cơ hội rút thăm trúng 01 chuyến du lịch đến Mỹ.
7 Trả góp Trả góp 0% lãi suất, trả trước 20% Khách hàng khi mua trả góp iPhone 6s|6s Plus sẽ được sở hữu siêu phẩm này chỉ với lãi suất 0%, trả trước  20%.
Được tặng kèm 50% trị giá gói quà tặng siêu VIP ốp lưng, bao da, kính cường lực, gậy tự sướng.
Các chương trình trả góp khác sẽ được cập nhật liên tục tại đây

Cụ thể chương trình:

- Khách hàng chọn hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp ngoài gói ưu đãi 1 đổi 1 của Apple áp dụng cho hàng chính hãng còn được nhận các đặc quyền sau:

+ Gói quà tặng siêu VIP: kính cường lực + gậy tự sướng + 02 bao da (hoặc 02 ốp lưng hoặc 1 bao da, 1 ốp lưng) với tổng trị giá 1.000.000 đồng.
+ Gói bảo hiểm rơi vỡ - vô nước của công ty bảo hiểm AIG (American International Group),  trị giá 1.079.000 đồng.
+ Cơ hội trúng 02 chuyến du lịch Maldives

- Khách hàng trả góp:

 +Trả góp 0% lãi suất, trả trước 20% thông qua nhà tài chính Home Credit, cơ hội trúng giải đặc biệt 01 xe SH 125cc và 04 giải thưởng tuần mỗi giải 01 Samsung Galaxy S6 Edge.
 +Trả góp thông qua nhà tài chính HDSAISON có cơ hội trúng 01 chuyến du lịch đến Mỹ. Đây là chương trình của hai nhà tài chính dành riêng cho Viễn Thông A nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập.
 +Tất cả khách hàng chọn hình thức trả góp sẽ được tặng 50% giá trị gói quà tặng siêu VIP: kính cường lực + gậy tự sướng + 02 bao da (hoặc 02 ốp lưng hoặc 1 bao da, 1 ốp lưng) và cơ hội trúng 02 chuyến du lịch đến Maldives.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.vienthonga.vn hoặc liên hệ trực tiếp 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI
X